Cú pháp tìm kiếm: Ý Chí Anh Hùng Phimhaytv
Phim Ý Chí Anh Hùng

Ý Chí Anh Hùng

Man of Will (2017) (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Lee Won-Tae
Diễn viên: Cho Jin-Woong, Jeong Man Sik, Jung Jin Young, Song Seung heon, ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 176 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ý Chí Anh Hùng được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật đã từng xuất hiện trong lịch sử Hàn Quốc. Man of Wiil đã được khán giả Hàn Quốc đón nhận ngay sau khi phim được công chiếu rộng rãi. Dù Ý Chí Anh Hùng không phải là một bộ phim tầm cỡ nhưng từ khi ra mắt phim ngay lập tức đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét, nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả và các nhà chuyên môn phim. Sau khi được ra rạp vào tháng 10 năm 2017 thì phim đã thu được 2.5 triệu đô la về doanh thu phòng vé, một con số không quá lớn nhưng cũng tạm chấp nhận được với từ bộ phim đến từ xứ sở kim chi.

Nội dung phim Ý Chí Anh Hùng

Ý Chí Anh Hùng do đạo diễn Lee Won-Tae chỉ đạo và soạn thảo kịch bản, đây cũng là tác phẩm đầu tay của vị đạo diễn tài năng này, đồng thời phim cũng sẽ đưa tên tuổi của ông đến gần với khán giả hơn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên chất lượng với một vài gương mặt triển vọng như: Cho Jin-Woong, Song Seung-Heon,… Ý Chí Anh Hùng được lấy bối cảnh vào những năm 1890 ở đất nước Hàn Quốc, nội dung phim sẽ nói về cuộc đời của một chàng trai trẻ tên là Kim Chang-soo.

Trong cuộc chiến tranh với người Nhật, Chang-soo bất ngờ bị tống vào tù với lý do là họ nghi ngờ anh là kẻ đã giết một người đàn ông Nhật Bản. Trong khoảng thời gian ở trong tù, anh mới phát hiện ra được cuộc sống như địa ngục tại đây và những người ở đây hầu hết đều là bị bắt oan. 

Ở đây, anh đã dạy cho mọi người cách viết lá thư để họ kiến nghị, đề nghị phải xóa cáo buộc về mình, và nó đã nhanh chóng lan tỏa đến tất cả những người đã phải chịu lỗi oan ức và bị bắt vào đây. Một ngày nọ, Kim và các tù binh đã bị điều đến một nơi khác, đó là công trường Nhật Bản, nơi này còn đáng sợ hơn cả cái chết. Vậy họ phải làm gì để sống sót và đòi công lý cho riêng mình đây?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim