Cú pháp tìm kiếm: Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự Phimhaytv
Phim Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự

Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự

Yan Chixia Legend Lanruo Temple  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Zhang Ba Bo
Diễn viên: Lei Nuo Er, Yu Tong, Từ Thiếu Cường ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.0 điểm
Thời lượng: 81 phút
Lượt xem: 225 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim được lấy cảm hứng từ Thiện Nữ U Hồn của điện ảnh Hong Kong, Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự – Sfory of Yan Chixia: Love in Lan Ruo Temple đã được ra mắt khán giả hoa ngữ vào ngày 18 tháng 9 năm 2020. Dù đây chỉ là webmovie rẻ tiền do kinh phí thấp và dàn viên vô danh với kỹ xảo 3 xu nhưng kịch bản của bộ phim này lại rất ấn tượng.

Khác xa vượt bậc so với nguyên tác, phim sẽ khai thác về nhân vật Thụ Yêu cũng giống như đạo diễn Vu Chính đã từng làm với đại ma đầu trong Đông Phương Bất Bại, đây là một sự sáng tạo mới của đạo diễn trẻ Zhang Babo. Nếu bạn yêu thích dòng điện ảnh Trung Quốc thì rõ ràng sẽ là nhưng thước phim đáng để bạn theo dõi thử.

Nội dung phim

Nội dung phim Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự sẽ xoay quanh nhân vật Yên Xích Hà – một chàng trai trẻ luôn có ước mơ là sẽ được trở thành một pháp sư trừ yêu. Cha cậu vốn là một pháp sư vô cùng tài giỏi, đã từng ra một tay thu phục Thụ Yêu nhưng cậu lại không có những kỹ năng trừ yêu như cha của mình. 

Trong một lần đến Lan Nhược Tự, cậu đã trộm được bộ quần áo của Thụ Yêu – là một nữ yêu xinh đẹp và sau đó cũng là cơ duyên khiến hai người gặp lại nhau trong quán rượu. Ngay lúc này đột nhiên Thụ Yêu bị rơi vào chuông Trấn Hồn và mất đi pháp lực, rồi bị người thân phản bội nhưng may mắn đã được Xích Hà cứu mạng. Trong khoảng thời gian bên Xích Hà, đó chính là những ngày tháng đẹp nhất của cô, nhưng cuối cùng cô và Xích Hà vẫn không thể ở bên nhau.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim cổ trang, phim tình cảm khác tại Phim hay tv

Xem Phim