Cú pháp tìm kiếm: Yêu Em Từ Dạ Dày Phimhaytv
Phim Yêu Em Từ Dạ Dày

Yêu Em Từ Dạ Dày

Dating In The Kitchen ( 2020)
Trạng thái: 24/24 tập
Đạo diễn: Trần Sướng
Diễn viên: Lâm Vũ Thân, Triệu Lộ Tư, Trương Hiểu Khiêm, Vu Hân Hòa, Ngô Á Hành, Phó Gia, Lý Thiến, Vu Tường,… ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 332 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Yêu Em Từ Dạ Dày được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Lam Bạch Sắc. Năm 2017, một phiên bản của tiểu thuyết này đã được phát sóng với tên Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông do Châu Đông Vũ và Kim Thành Vũ đóng.

Nội dung phim Yêu Em Từ Dạ Dày

Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) là một đầu bếp, cô có niềm đam mê với ẩm thực. Nhưng khách sạn nơi cô làm việc lại đang gặp khó khăn và bị mua lại. Đúng lúc ấy, Cố Thắng Nam đã gặp Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) trong một hoàn cảnh trớ trêu. Khi cô đốt cháy kho bếp khách sạn trong lúc rang cơm. Xui xẻo hơn, Lộ Tấn chính là ông chủ đã mua lại khách sạn Tử Kinh này. Và kết quả là Cố Thắng Nam bị đuổi việc.

Sau đó, Cố Thắng Nam đã dùng tài năng của mình chinh phục Lộ Tấn, giúp cô tiếp tục làm đầu bếp. Ngoài những món ăn ngon, Yêu Em Từ Dạ Dày còn khiến khán giả phải cười bò với những màn tai nạn do cô gây ra cho Lộ Tấn. Như là phá xe, lẻn vào phòng lúc anh say xỉn, rửa ruột bằng nước rửa bát và tiễn anh vào viện…

Phiên bản phim của Triệu Lộ Tư cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với phiên bản của Châu Đông Vũ. Ở phiên bản Yêu Em Từ Dạ Dày của Triệu Lộ Tư có thể thấy câu chuyện tập trung vào quan hệ “oan gia” của hai người. Cố Thắng Nam do Triệu Lộ Tư đóng rất đáng yêu, hài hước và pha xử lý đi vào lịch sử khi rửa ruột cho Lộ Tấn. Rồi những tai nạn dở khóc dở cười của cô đã khiến Lộ Tấn sợ xanh mặt. 

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim