Cú pháp tìm kiếm: Phong Khởi Lạc Dương Phimhaytv
Phim Phong Khởi Lạc Dương

Phong Khởi Lạc Dương

Luoyang  (2021)
Trạng thái: Đang chiếu tập 20 Vietsub
Đạo diễn: Tạ Trạch
Diễn viên: Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác, Tống Thiến, Tống Dật, Tôn Kiên, Vịnh Mai ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 183 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phong Khởi Lạc Dương là phim truyền hình dài tập được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Mã Bá Dung. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Vương Nhất Bác, Tống Thiến, Hoàng Hiên, Tống Dật.

Tóm tắt phim Phong Khởi Lạc Dương

Phim được lấy bối cảnh vào thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ tư ở Lạc Dương. Lúc này Lạc Dương sắp tổ chức buổi tế thiên sau khi công trình Thiên Đường được hoàn thành. Võ Tắc Thiên đột nhiên nhận được tin có người muốn báo tin khẩn cấp nhưng nửa đường suýt bị ám sát. 

Quá tức giận, Võ Hoàng đã quyết định phải điều tra ra kẻ đứng sau. Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) – Bất lương Phó soái hay trà trộn vào tầng lớp thấp kém ở Lạc Dương đã không may dính líu vào và trở thành nghi phạm.

Xem phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Lúc này Phong Khởi Lạc Dương bắt đầu quyết liệt khi Cao Bỉnh Chúc đang chứng minh trong sạch thì bắt gặp Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác).  Thứ tử của Đông Bộ Thượng Thư Bách Lý Diên, cũng đang điều tra vụ án của phụ thân anh. Vì có cùng cảnh ngộ nên cả hai đã hợp tác để điều tra. Tiếp đến là nội vệ Vũ Tư Nguyệt (Tống Thiến) – người thông minh, xuất thân thế gia có võ nghệ cao cường. 

Cuối cùng hai người cùng bắt tay phá án nhưng cũng không tránh khỏi đấu khẩu mỗi khi chạm mặt. Họ dần phát hiện ra âm mưu động trời khi tiến sâu vào nội tình vụ án. Âm mưu đó có khả năng hủy cả Thần Đô, huyết tẩy Phong Khởi Lạc Dương.

Ba gương mặt xuất hiện chính trong phim Phong Khởi Lạc Dương

Xem Phim