Cú pháp tìm kiếm: Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn Phimhaytv
phu-thuy-toi-thuong-trong-da-vu-tru-hon-loan

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)
Trạng thái: Vietsub - HD
Đạo diễn: Sam Raimi
Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Bruce Campbell, Adam Hugill, Rachel McAdams, Michael Stuhlbarg, Xochitl Gomez, Benedict Wong, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Patrick Stewart ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8.9/10 điểm
Thời lượng: N/a phút
Lượt xem: 12.255 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn – Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022) là một bộ phim siêu anh hùng mới của Mỹ dựa trên nhân vật Dr. Stephen Strange của hãng Marvel. Được sản xuất bởi Marvel Studios & phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, nó được dự định là phần tiếp theo của Phù thủy tối thượng (2016) & là bộ phim thứ 28 của Điện Ảnh Vũ trụ Marvel (MCU).

Bên cạnh đó

Bộ phim được đạo diễn bởi Sam Raimi với kịch bản được viết bởi Jade Halley Bartlett & Michael Waldron, và có sự tham gia của các diễn viên Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange, cùng với Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Xochitl Gomez, Michael Stuhlbarg & Rachel McAdams. Trong phim, Strange & các đồng minh của mình du hành trong đa vũ trụ để đối mặt với một kẻ thù mới bí ẩn. Đạo diễn & đồng biên kịch của Phù thủy tối thượng, Scott Derrickson đã có kế hoạch cho phần tiếp theo vào tháng 10/2016.

Ông đã ký để trở lại với tư cách đạo diễn vào tháng 12/2018, khi Cumberbatch được xác nhận sẽ trở lại. Tiêu đề của bộ phim đã được công bố vào tháng 7/2019 cùng với sự tham gia của Olsen, trong khi Bartlett được thuê để viết kịch bản cho bộ phim vào tháng 10 năm đó.

Tháng sau, Waldron tham gia dự án & Raimi đảm nhận vị trí giám đốc. Quá trình quay bắt đầu vào tháng 11/2020 tại London nhưng bị tạm dừng vào tháng 1 năm 2021 do đại dịch COVID-19. Việc sản xuất tiếp tục vào tháng 3/2021 & kết thúc vào giữa tháng 4 tại Somerset. Các cảnh quay cũng xảy ra ở Surrey & Los Angeles.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay khác tại Phim hay

Xem Phim

Từ khóa