Cú pháp tìm kiếm: Phượng Dịch Phimhaytv
Phim Phượng Dịch

Phượng Dịch

Legend of the Phoenix  ( 2019)
Trạng thái: Full 41/41 Vietsub
Đạo diễn: Vệ Hàn Thao
Diễn viên: Lê Diệu Tường, Hà Hoằng San, Từ Chính Khê, Tào Hi Văn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 238 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phượng Dịch được lấy bối cảnh vào những năm Đông Lương, Diệp Ngưng Chi (Hà Hoằng San) đã may mắn được đi theo đoàn tạp kỹ để vào cung. Cô được biểu diễn ở buổi thọ yến linh đình của Hoàng thái hậu. Chẳng ngờ, Diệp Ngưng Chi bất hạnh đã bị Trưởng công chúa hãm hại. Nhưng trong cái rủi có cái may, nàng đã được đệ nhất mưu sĩ – Ngụy Quảng (Từ Chính Khê) kịp thời cứu giúp.

Sau đó, cô gái ngây thơ Diệp Ngưng Chi cứ vấn vương mãi không thể quên được ân nhân Ngụy đại nhân. Rồi hai năm, chính cô gái thường dân đó đã quay trở lại hoàng cung lần nữa. Nhưng lại trong thân phận là cung nữ của đương kim hoàng hậu (Tào Hi Văn).

Bằng trí tuệ và dũng khí, Diệp Ngưng Chi đã chiến đấu cho nhân dân cùng khổ, chống lại cường quyền. Nàng đã khuấy động và tạo thành một phong trào, khiến hoàng hậu cũng phải cảm động. Dù túc trí đa mưu, nhưng cô lại bị hoàng đế dồn ép, kẻ địch tứ phía.

Cùng lúc ấy, Trưởng công chúa gian xảo đang có ý định quay lại, Ngưng Chi vô tình bị cuốn vào vòng xoay tranh quyền đoạt. Nhờ có Ngụy Quảng giúp đỡ, đập tan âm mưu của kẻ thù. Từ một cung nữ thấp hèn, cuối cùng Diệp Ngưng Chi trở thành Hiền Phi nhân hậu, được dân gian ca tụng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim