Cú pháp tìm kiếm: Pokemon Phimhaytv
Pocket-Monsters-New-Pokemon-Anime-Series-1

Pokemon

Pokemon Journeys: The Series (2019)
Trạng thái: Tập 100 Vietsub
Đạo diễn: Tomiyasu Daiki, Kodaira Maki
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.6/10 điểm
Thời lượng: 25 phút/tập
Lượt xem: 817 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Pokemon

Vào một ngày ở vùng Kanto, Satoshi đã được giáo sư Yukinari Ookido mời đến dự lễ khai trương phòng thí nghiệm. Trong một bài phát biểu, Giáo sư đã nhận được lời cảnh báo về một con Pokémon hiếm có thể xuất hiện ở bến cảng của Vermillion. Thông tin đó đã khiến Satoshi và các huấn luyện viên khác phải chạy tới đây với hy vọng tìm thấy Pokémon bí ẩn. Ở bến cảng, họ tìm đã nhìn thấy một con Pokemon huyền thoại đang chiến đấu với các huấn luyện viên khác.

Nhận thấu chiến thuật của các huấn luyện viên, Pikachu đã tấn công Lugia bằng đòn Thunderbolt. Không hề bối rối, Lugia đã chạy trốn, nhưng không phải trước khi Satoshi đã nhảy lên lưng nó. Trước sự ngạc nhiên của Satoshi, anh đã gặp Gou, người này cũng nhảy lên lưng Lugia. Cả hai đã cưỡi trên lưng Lugia để nó đưa họ đi một cuộc phiêu lưu trên biển. 

Khi nó thả hai người trở lại mặt đất, Satoshi và Gou đã chào tạm biệt Lugia và trở về Viện Sakuragi. Sau khi bị ấn tượng bởi những phát hiện về Gou và cái nhìn sâu sắc của Satoshi trong cuộc gặp gỡ của họ. Sakuragi đã yêu cầu bộ đôi này trở thành đối tác nghiên cứu mới của mình. Thế là cuộc hành trình của bộ đôi chính thức bắt đầu, đi đến nhiều vùng để gặp nhiều Pokémon, bao gồm những người có khả năng Gigantamax.

Xem Phim

Từ khóa