Cú pháp tìm kiếm: Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo (Phần 1) Phimhaytv
quan-an-dem

Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo (Phần 1)

Midnight Diner: Tokyo Stories (Season 1)  (2016)
Trạng thái: Full 10/10 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Kobayashi Kaoru, Fuwa Mansaku, Ayata Toshiki, Joe Odagiri, Uno Shohei, Tamae Ando ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 6/10 điểm
Thời lượng: 25 phút / tập
Lượt xem: 19 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo

Phim được dựa trên bộ manga Midnight Diner của Nhật, Quán Ăn Đêm: Chuyện ở Tokyo xoay quanh những con người ở Tokyo. Họ không cùng tầng lớp, công việc đến tính cách. Điều duy nhất để họ chia sẻ là quán ăn đặc biệt nằm khuất trong phố lao động ở Tokyo. Quán chỉ mở cửa từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng nên được gọi là quán ăn lúc nửa đêm.

Không giống những bộ anime về tình yêu tuổi trẻ, Quán Ăn Đêm sẽ tập trung vào việc phản ánh khía cạnh xã hội theo cách tế nhị của người Nhật. Phim sẽ đem đến cho người xem những câu chuyện đời thường từ những người đời thường không kém. Đằng sau ấy là các thông điệp về nhân sinh sâu sắc.

Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo không phải là một phim ẩm thực

Dù liên quan đến ẩm thực, nhưng phim không hoàn toàn nói về ẩm thực. Yếu tố này chỉ đóng vai phụ, nhưng nó cũng là một yếu tố không thể thiếu. Thực khách sẽ thường gọi những món ăn gắn liền với cảm xúc của họ.

Nhịp phim chậm rãi có thể khiến người xem thấy ngán và muốn tua liên tục. Cái chất của phim không còn được trọn vẹn ở trong lòng của khán giả nữa. 

Phong cách dung dị trong series mang một phong thái xa lạ với những ai lần đầu tiếp cận. Phim không nhanh, khá chậm nhưng không làm người xem ngán ngẩm.

Xem Phim

Từ khóa