Cú pháp tìm kiếm: Quán Rượu Di Động Bí Ẩn Phimhaytv
Phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Mystic Pop-Up Bar  (2020)
Trạng thái: Full 16/16 TM
Đạo diễn: Jun Chang Geun
Diễn viên: Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae, Choi Won Young, Lee Joon Hyuk, Jung Da Eun, Park Ha Na ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 176 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn 

Phim được chuyển thể từ webtoon của tác giả Bae Hye Soo. Được lấy bối cảnh vào triều đại Joseon, nói về thiếu nữ tên Wol Ju. Cô là con gái của một pháp sư, có khả giải mộng, đọc được suy nghĩ của linh hồn đã khuất qua giấc mơ của người sống. Tài năng của cô rất nhanh đã vang danh và được truyền đến tai hoàng hậu. Bà liền ra lệnh cho cô vào cung để giúp thái tử giải mộng. Tuy đã thành công chữa bệnh cho thái tử nhưng bi kịch đã giáng xuống cuộc đời của cô. Mọi người xung quanh đều đang đồn thổi, bàn tán rằng cô đã lợi dụng việc vào cung để quyến rũ thái tử.

.

Sau đó, Thái hậu vì muốn bảo về danh dự hoàng thất nên đã phái thuộc hạ giết hai mẹ con cô. Trước khi mẹ qua đời trong một cuộc hoả họan, bà đã để lại cây trâm cho Wol Ju với lời nhắn nhủ cô sẽ gặp được quý nhân. Nhưng sự ra đi oan ức của mẹ khiến cô càng bi phẫn đến mức tự tìm đến cái chết. Trước khi tự treo cổ ở cây thiêng, cô đã nguyền rủa cả loài người. 

Để chuộc lại lỗi lầm, cô phải giúp 100.000 người giải quyết mối hận dương gian cùng giám sát Gwi. Anh từng là Đội trưởng Đội cảnh sát, nhưng thời gian hoàn thành nhiệm vụ chỉ còn 1 tháng và cô còn thiếu 9 người nữa. Đúng lúc này, Wol Ju đã gặp được cứu tinh, đó là chàng trai Han Kang Bae – người có khả năng chỉ cần chạm vào người đối diện sẽ khiến người đó giải bày nỗi lòng. Từ đó, bộ ba này đã đem đến cho người xem những chuyến phiêu lưu ly kỳ và thú vị.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim