Cú pháp tìm kiếm: Quán Trọ Okko Phimhaytv
quan-tro-okki

Quán Trọ Okko

Okko's Inn  (2018)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Kitaro Kosaka
Diễn viên: Seiran Kobayashi, Satsumi Matsuda, Nana Mizuki, Ichiryusai Harumi ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 689 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Quán Trọ Của Okko

Phim nói về Okko, một vụ tai nạn giao thông đã khiến ba mẹ cô mất nên sau khi xảy ra biến cố. Cô bé đã dọn về sống với bà ngoại, phụ bà quản lí khu du lịch suối nước nóng và trở thành một cô chủ tương lai.

Khi bắt đầu đến sống ở thôn quê, cô bé chưa kịp thích nghi nên còn sợ những con vật như thằn lằn, nhện… Đến khi Okko chuẩn bị dọn dẹp hành lý thì bắt gặp hồn ma tên là Uribo, hồn ma ấy đã sống ở nơi này rất lâu. Sau đó khi đến trường mới cô lại thấy một hồn ma khác, chắc vì một lý do nào đó mà hai hồn ma ấy chưa thể siêu thoát. Sau khi chuyển đến đây, cô bé đã gặp và kết giao được nhiều bạn hơn…

Quán Trọ Okko –  Cô bé tội nghiệp có vẻ ngoài dễ thương 

Nhìn bề ngoài lúc nào cô bé luôn nở nụ cười nhưng sâu thẳm bên trong cô vẫn còn rất buồn về vụ tai nạn kinh hoàng ấy. Ngay cả trong mơ, cô vẫn luôn nhớ về hình bóng bố mẹ, những hình ảnh hạnh phúc về gia đình ba người. 

Cô bé là chủ quán tập sự, tương lai sẽ trở thành một cô chủ của khu du lịch suối nước nóng. Trong quá trình làm chủ quán, cô đã được gặp những vị khách, được lắng nghe câu chuyện của họ và giúp họ chữa lành tâm hồn. Okko đã nói lên những suy nghĩ trong lòng để họ biết họ không hề cô đơn giữa thế gian này, vẫn luôn có người lắng nghe câu chuyện của họ. 

Quán trọ của Okko, một bộ phim nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng lắng đọng, làm người xem phải suy ngẫm về nhiều điều trong cuộc sống.

Bên cạnh nội dung xuất sắc, làm người xem cảm động thì phim còn thành công ở chỗ nhạc phim. Ngoài ra, những hình ảnh sống động khi nấu thức ăn cũng khiến khán giả cảm thấy thú vị và sống động hơn.

Xem Phim