Cú pháp tìm kiếm: Quý Bà Háo Sắc Phimhaytv
quy-ba-hao-sac

Quý Bà Háo Sắc

Lady J  (2018)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Emmanuel Mouret
Diễn viên: Cécile de France, Edouard Baer, Alice Isaaz ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 110 phút
Lượt xem: 36 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Quý Bà Háo Sắc – Lady J 

Đây là một bộ phim đáng xem của giới quý tộc Pháp và những chuyện tình lãng mạn. Lady J là phim tâm lý – tình cảm đáng xem nhất năm 2018. 

Nhịp phim chậm rãi, nhịp nhàng ngay cả khi ngọn lửa trong tim đang đớn đau, bỏng cháy. Đây là thể loại phim không phù hợp với những người thích hành động hay diễn xuất nhanh nhẹn. Chỉ có những ai yêu vẻ đẹp bình thản như một con thiên nga bên trong lòng là từng đợt sóng mới có thể bị thu hút bởi Lady J.

Bối cảnh phim là tầng lớp quý tộc Pháp với những câu chuyện lãng mạn. Công tước Arcis – người nổi tiếng khắp Paris với những mối tình chóng vánh làm tan nát biết bao trái tim. Sau cùng, ông cũng có được trái tim của nữ hầu tước nhưng kết quả không hề thay đổi.

Review phim Lady J: Có phải là quý bà háo sắc?

Đánh giá phim Quý Bà Háo Sắc

Nét mặt nữ hầu tước chưa từng mất đi sự bình thản nhưng trong lời nói lại có một loại cảm xúc trái ngược. Một nỗi căm phẫn, tức giận và thất vọng luôn được đè nén, chôn giấu.

Người xem sẽ khó có thể được những cảm xúc của nhân vật vì cách hành xử đặt nặng sự danh giá của giới quý tộc. Điều đó khiến mọi người mang trên mặt hàng tá chiếc mặt nạ khác nhau, từng lời đều hoa mỹ. Câu chuyện thăng trầm của nữ hầu tước với hai con người được bà sử dụng như công cụ cũng trở nên tàn nhẫn. Phim thuộc thể loại chính kịch, không có cao trào lấy đi nước mắt hay tiếng cười nhưng không hề nhạt.

Xem Phim