Cú pháp tìm kiếm: Quy Tắc Sử Dụng Lời Nói Dối Phimhaytv
Phim Quy Tắc Sử Dụng Lời Nói Dối

Quy Tắc Sử Dụng Lời Nói Dối

Better A Lie Than A Truth (2021)
Trạng thái: Full 18/18 tập Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Trần Tuấn Vũ, Ngưu Ngọc Khôn, Tuyên Hạo, Thạch QUang, Quách Thiến Văn, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/ tập
Lượt xem: 260 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Quy Tắc Sử Dụng Lời Nói Dối

Phim xoay quanh cuộc gặp gỡ của Tô Niệm và Kiều Mộ Sinh. Sau nhiều năm không gặp, Kiều Mộ Sinh hiện là CEO của một công ty lớn. Còn Tô Niệm lại là một biên tập viên của một tạp chí. Trong một lần say rượu, cô phát hiện mình lại nằm cạnh Lưu Kinh Niên – em trai song sinh của Kiều Mộ Sinh. Lúc đó cô đã bị người yêu phản bội trước khi đám cưới. Cho nên cô đã kéo Kinh Niên làm hợp đồng hôn nhân và sống chung với nhau.

Kinh Niên và Mộ Sinh là anh em song sinh nhưng tính cách lại khác nhau. Kinh Niên thì đơn thuần, ngốc nghếch, còn Mộ Sinh thì lý trí, đa tài. Nhưng đằng sau hai con người này lại là một bí mật khó giải thích. Thật ra Kinh Niên đã mất rồi, vì để mẹ không đau lòng nên Mộ Sinh đã giả làm em trai. Cuộc hôn nhân này đã kéo Mộ Sinh vào một loạt lời nói dối, anh sẽ giải quyết ra sao để không bị phát hiện đây?

Đánh giá phim Quy Tắc Sử Dụng Lời Nói Dối

Tổng tài lạnh lùng lại phải giả làm ông chồng ngốc nghếch đã tạo nên những thước phim hài hước. Ngoài nam chính thì hai bà mẹ của cặp đôi chính cũng tấu hài không kém. Đây đúng là một bộ phim hài để giải trí mà bạn nên xem thử.

Ngoài những cảnh hài hước, thì phim còn mang lại nhiều cảnh ngọt ngào khiến các dân tình quắn quéo. Tình cảm của hai người càng sâu đậm thì khán giả càng không cưỡng lại được. Nội dung về sau sẽ có phần ngược tâm, và đặc biệt là ngược nam chính. Vì sự thật luôn là sự thật, lời nói dối chỉ làm người ta tổn thương thôi. 

Xem Phim