Cú pháp tìm kiếm: Sát Nhân Hạt Dẻ Phimhaytv
sat-nhan-hat-de

Sát Nhân Hạt Dẻ

The Chestnut Man  (2021)
Trạng thái: Full 6/6 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Danica Curcic, Mikkel Boe Følsgaard, Iben Dorner ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 6/10 điểm
Thời lượng: 55 phút / tập
Lượt xem: 22 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sát Nhân Hạt Dẻ đáng sợ vì một kẻ bí ẩn đã để lại những hình nộm nhỏ sau khi hắn ra tay với nạn nhân. Trong phim, kẻ tội phạm đã để lại bên cạnh nạn nhân hạt dẻ tí hon, loại được nướng trên lửa vào dịp Giáng Sinh. 

Nội dung phim Sát Nhân Hạt Dẻ

Vào năm 1987, một cảnh sát trưởng đã nhận được cuộc gọi là một người nông dân đã thả bò đi lung tung. Nhưng đến khi anh ta có mặt tại nhà của người nông dân thì anh phát hiện có ba người đã mất và người thứ tư đang bị thương nặng. Và anh ta phải mạo hiểm đi xuống tầng hầm và cũng bị thủ tiêu. Trước đó anh đã nhìn thấy một cô bé trốn dưới bàn làm việc có những hình nộm nhỏ được làm từ hạt dẻ.

Sau đó phim chuyển cảnh đến Copenhagen, cảnh sát Naia Thulin đang quan hệ với bạn trai của cô. Vì không muốn con gái Le biết tình nhân nên cô đã đuổi anh ta ra khỏi cửa trước khi con bé tỉnh dậy. Khi cô đi làm, cô đã được cử đi xem xét một vụ án mới, ghép cặp với Mark Hess. 

Ngôi nhà của nạn nhân sống không bị xáo trộn gì, nhưng ở sân chơi trong rừng. Chỗ thi thể bị còng vào cột, bàn tay trái của nạn nhân đã bị cắt cụt mất. Hess đang quan tâm đến việc bán căn hộ hơn là vụ án người “đàn ông” nhỏ bé làm bằng hạt dẻ. The Chestnut Man có độ phá án chậm rãi giúp ta nghĩ đến một bộ phim The Killing. 

Đánh giá phim Sát Nhân Hạt Dẻ

Trong những tập đầu tiên, mọi thứ vẫn diễn ra quá chậm. Các lời thoại khiến mình không còn động lực để tiếp tục theo dõi phim nữa. Nhưng các nhà làm phim lại muốn cho người xem cảm giác những vụ án sẽ không đi đến đâu. Sau đó dấu vân tay của Kristine Hartung xuất hiện đã đưa chương trình theo hướng khơi gợi sự tò mò.

Một trong những thứ làm phim trở nên rùng rợn là những hình nộm nhỏ bằng hạt dẻ. Việc nhìn thấy những thứ này ở mọi hiện trường đã khiến cuộc điều tra của Thulin và Hess trở nên hứng thú hơn.

Xem Phim