Cú pháp tìm kiếm: Sợi Dây Hoàng Lan Phimhaytv
Phim Sợi Dây Hoàng Lan

Sợi Dây Hoàng Lan

A Tale of Ylang Ylang  (2022)
Trạng thái: Đang chiếu tập 10 Vietsub
Đạo diễn: Adul Prayanto, Wasin Samanyakul
Diễn viên: Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, Nine Naphat Siangsomboon, Punjan Kawin Imanothai ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 1.338 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Sợi Dây Hoàng Lan

Phim nói về Sroi – cô được sinh ra trong một gia đình quý tộc. Từ nhỏ cô đã được cha dạy phải biết tự hào về dòng máu, danh tiếng của gia tộc mình. Tuy nhiên khi chiến tranh bùng nổ, cha của Sroi đã bị kết tội là phản quốc khiến cả cha và anh tai đều bị phạt.

Sau đó Sroi phải chuyển đến sống cùng dì Mhom Saengjuntra tại cung điện Rawiwath. Sroi luôn tâm niệm sẽ khôi phục lại tên tuổi, danh tiếng và địa vị của gia đình mình. Mục tiêu của cô là phải trở thành vợ của hoàng tử Aiyares, được bước chân vào hoàng thất. Nhưng trong lúc đó, một thương nhân trẻ người Trung Quốc – Tian đã xuất hiện, yêu cô vô điều kiện, hi sinh mọi thứ vì cô.

Rồi Sroi cũng yêu Tian, nhưng với tham vọng và khao khát khôi phục lại danh tiếng. Cô đã không lựa chọn Tian, tình yêu của 2 người có thể có một cái kết trọn vẹn không?

Sợi Dây Hoàng Lan – Bộ phim ngược tâm đầy nước mắt

Motif phim là một nữ chính kiên cường, kiêu ngạo, tham vọng, luôn đặt mục tiêu lên hàng đầu. Sợi Dây Hoàng Lan nghe có vẻ dịu dàng, nhưng đã khiến khán giả xót xa vì những nỗi đau, sự sỉ nhục mà Sroi phải chịu đựng.

Sinh ra trong gia đình quý tộc nhưng lại bị thất thế, xem là phản quốc. Sroi đã bị họ hàng, làng xóm khinh rẻ, miệt thị vì gia cảnh nghèo khó. Sroi bị tổn thương, cô quyết tâm phải vực dậy danh tiếng của gia tộc, trả thù những kẻ xem thường mình. Do đó cô  đã từ bỏ quê hương để tới cung điện Rawiwath, tham gia vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm, tình hành động tại Phimhaytvv.net

Xem Phim