Cú pháp tìm kiếm: Sức Mạnh Của Loài Chó Phimhaytv
Phim Sức Mạnh Của Loài Chó

Sức Mạnh Của Loài Chó

The Power of the Dog  (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Jane Campion
Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Kirsten Dunst, Jesse Plemons ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 126 phút
Lượt xem: 261 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Sức Mạnh Của Loài Chó

Phim nói về hai anh em nhà Burbank đang sở hữu một trang trại gia súc. Người em George Burbank – có tính cách thanh lịch, sống tử tế. Trong khi người anh Phil Burbank lại thể hiện sự điềm đạm, xuất chúng nhưng hơi thô lỗ.

Khi George cưới Rose – một góa phụ đã có con trưởng thành thì Phil luôn tỏ ra khó chịu và tìm mọi cách dày vò cô. Sự áp đặt của Phil trong nhà đã khiến Rose trở nên trầm cảm. Cô đã liên tục uống rượu và ngày càng tiều tụy. Không những thế, Phil còn hay mỉa mai về sự mảnh khảnh, yếu đuối của Peter – con riêng của cô. Trước tình cảnh đó, Peter đã hành động trước khi mọi thứ quá muộn.

Giải thích đoạn kết Sức Mạnh Của Loài Chó

Xuyên suốt tác phẩm, người xem sẽ tưởng đây là một bộ phim tâm lý về một cặp đồng tính trong nghịch cảnh. Nhưng đến những giây cuối, khi thấy Peter đeo bao tay, cầm dây thừng, mỉm cười khi thấy mẹ hạnh phúc thì người xem mới nhận ra, đây là một sự trả thù. Với chuyên ngành bác sĩ phẫu thuật, Peter đã kết hợp kiến thức y khoa của mình để tạo nên một màn trả thù kinh điển.

Sự trả thù diễn ra quá bất ngờ vì ác cảm ban đầu của Phil và Peter đã tan biến khi cả hai thân thiết. Phil bị thu hút bở Peter, giữa họ đang hình thành một mối quan hệ đồng tính. Phil còn chủ động tặng quà cho Peter. Nhưng không ngờ răng, Peter lại lợi dụng tình cảm đó để trả thù cho mẹ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tình cảm hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim