Cú pháp tìm kiếm: Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Phimhaytv
Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế

Ta Chính Là Cô Nương Như Thế

A Girl Like Me  (2021)
Trạng thái: Full 40/40 TM
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Hầu Minh Hạo, Triệu Thuận Nhiên, Lý Tông Lâm, An Vịnh Sướng, Hạ Nam, Khương Hạo Mân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.0/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 125 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt Ta Chính Là Cô Nương Như Thế

Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Con Gái Là Thế Đó. Phim xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng đầy sóng gió của quận chúa Ban Họa và Dung Hà.

Ban Họa trời sinh đã xinh đẹp, có xuất thân cao quý, nhận được muôn vàn sủng ái mọi người. Nên cô có tính tình rất thẳng thắn, kiêu ngạo, không “câu nệ tiểu tiết”. Việc duy nhất “không thuận” trong cuộc đời của cô chính là tình duyên trắc trở,  ba lần bị từ hôn. Trong một lần nọ, Ban Họa vô tình gặp Dung Hà – Thành An Bá trẻ tuổi, tài hoa hơn người. Qua nhiều lần gặp gỡ, hai người đã kết mối lương duyên, cùng nhau viết nên giai thoại “trai tài gái sắc” đáng ngưỡng mộ.

Ta Chính Là Cô Nương Như Thế – Ngọt ngào, hài hước, cảm động

Phim sẽ mang đến một chuyện tình nhẹ nhàng, ngọt ngào, thú vị. Một Ban Họa xinh đẹp, kiêu ngạo, lớn mật; một Dung Hà anh tuấn, nội tâm phúc hắc. Một Tĩnh Đình Hầu “hoàn khố” rất yêu vợ, thương con. Mỗi nhân vật đều có tính cách đặc biệt với những suy nghĩ táo bạo. 

Chuyện tình cảm của họ cũng được xây dựng một cách rất “ngôn tình”. Từ oan gia không vừa mắt, qua những chung đụng thường ngày, nguy nan, hai người dần chú ý đối phương. Mối lương duyên từ lúc gặp gỡ cho đến lúc trải qua bão giông đã khiến chuyện tình trở thành giai thoại.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm lãng mạn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim