Cú pháp tìm kiếm: Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ Phimhaytv
Phim Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ

Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ

Song Ci  (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Nguyễn Kiện Hằng
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Thiệu Vân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 92 phút
Lượt xem: 930 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ

Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ nói về Tống Từ và tai nạn không ngừng xảy ra ở trấn Linh Long. Có tin đồn dân gian là ở đây có Thuồng Luồng làm loạn, phải ném trẻ con hoặc nam nữ vào giếng Tỏa Long để nuôi nó thì mới được bình an. Hủ tục thờ cúng này đã duy trì suốt nhiều năm, vô số trẻ em vô tội đã bị vùi thân trong bụng rồng. 

Sau khi được nhậm chức Chủ Bộ, Trang Nghiêm đã vào giếng Tỏa Long để điều tra vụ án Thuồng Luồng, nhưng lại bị vào tù vì xúc phạm đến Long Vương. Thợ khám nghiệm tử thi – Tống Từ đã bỏ nghề cũng đi điều tra để cứu người yêu. Vụ án này rất đáng ngờ, Tống Từ và Tiểu Uyển đã bắt tay phá bỏ khó khăn. Trước khi Trang Nghiêm bị chém đầu, thì đã được minh oan trước mắt các bà con. Nhưng Tống Từ lại phát hiện chân tướng không giản đơn như mình tưởng khi trấn Linh Long đang yên bình…

Đánh giá phim Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ

Phim được lấy cảm hứng từ series Tẩy Oan Lục của TVB, ghi dấu bởi yếu tố phá án, trinh thám. Nhưng phiên bản do iQIYI sản xuất và phát hành trực tuyến đã khiến netizen vô cùng thất vọng. Nhiều người cho rằng hãng đã lợi dụng tên tuổi của Âu Dương Chấn Hoa để lăng-xê cho dàn diễn viên trẻ. Phim không còn màu sắc như xưa, có nhiều chi tiết phi logic. Nội dung bị đánh giá là lê thê, ngoài diễn xuất của Âu Dương Chấn Hoa thì không ngấm nổi ai nữa.

Xem Phim