Cú pháp tìm kiếm: Tên Của Tôi Phimhaytv
Phim Tên Của Tôi

Tên Của Tôi

My Name (2021)
Trạng thái: Full 8/8 Thuyết minh
Đạo diễn: Kim Jin Min
Diễn viên: Han So Hee, Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon, Kim Sang Ho, Lee Hak Joo, Jang Yool ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 50 phút / tập
Lượt xem: 580 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Tên Của Tôi 

Phim sẽ nói về hành trình trả thù cho bố của cô gái Yoon Ji Woo. Cô đã mất bố trong một vụ thủ tiêu nhưng không biết rõ hung thủ là ai. Quá tuyệt vọng nên Ji Woo đã gia nhập vào nhóm Dongcheon khét tiếng. Do Choi Mujin bạn của bạn cô đứng đầu để tìm ra kẻ chủ mưu. Từ một cô gái chưa hiểu đời, Ji Woo đã được trao thân phận mới và gia nhập đội cảnh sát để làm gián điệp. 

Kịch bản và plot twist của My Name khá dễ đoán nhưng lại rất hợp lý. Diễn biến khá nhanh từ những tập đầu tiên như một bộ phim hành động chứ không bị rề rà. Dù chỉ có 8 tập nhưng cảm giác khi xem lại rất giống với việc một bộ phim ngoài rạp. 

Han So Hee và Park Hee Soon trong Tên Của Tôi

Cảm xúc giữa Yoon Ji Woo và Choi Mujin là một thứ rất khó diễn tả. Sự “tín nhiệm” của cả hai được xây dựng từ hai màu đen trắng, lúc nào cũng có thể không gây ảnh hưởng cho đối phương. Yoon Ji Woo đã trở thành “chấp niệm” trong tiềm thức của Choi Mujin. Rất nhiều lần Choi Mujin muốn bỏ Ji Woo nhưng  anh lại tự đi ngược lại. 

So với Choi Mujin thì Ji Woo có cảm xúc với đồng đội Jeon Pil Do hơn. Bỏ qua phản ứng giữa cô với Choi Mujin thì Ji Woo và Pil Do cũng là một cặp vào sinh ra tử. Bắt đầu từ quan hệ oan gia, sau đó trở thành chỗ dựa của nhau. Nhưng vì là phim hành động nên tình cảm lướt khá nhanh. Dẫn đến việc khi cảnh tình cảm khiến một người xem cảm thấy hơi “nhạt” và hụt hẫng. 

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim