Cú pháp tìm kiếm: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn) Phimhaytv
pho-den-do

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn)

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc (2021)
Trạng thái: Full 11/11 Vietsub
Đạo diễn: Haruo Sotozaki
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 25 phút / tập
Lượt xem: 769 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn) là anime khá nổi tiếng của Nhật Bản. Phim sẽ tiếp tục nói về cuộc hành trình mới của nhóm Tanjirou. Lần này, cả nhóm sẽ cùng Âm Trụ đến phố đèn đỏ Yoshiwara tiêu diệt quỷ nữ đang làm mưa làm gió ở đây.

Tóm tắt phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn)

Phim sẽ tiếp tục dòng thời gian của các phần trước, sau khi Tanjiro cùng em gái quỷ vượt qua mọi nguy hiểm ở mùa phim truyền hình (2019). Và bây giờ hành trình của họ đã không còn đơn độc nữa, mà sẽ cùng những người bạn khác trong phần phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ. Họ sẽ cùng bảo vệ con người và chống lại quỷ nữ ở phố đèn đỏ. Ở đây còn có ba cô vợ của trụ cột trong đội diệt quỷ, họ cũng đang tích cực hoạt động để có được hành tung của quỷ.

Hiện tại nhiệm vụ của Tanjiro là đi tìm hiểu những vụ mất tích của phụ nữ ở phố đèn đỏ phức tạp. Nơi này đang có nhiều quỷ dữ và tội phạm hoành hành dữ dội. Cứ tưởng Tanjiro sẽ bất lực và từ bỏ thì anh lại gặp được đồng minh mới có mối liên hệ bí ẩn. Điều này khiến nam chính có thêm động lực để tìm hiểu tất cả những bí ẩn này.

Series phim Thanh Gươm Diệt Quỷ tổng cộng bao nhiêu phần?

Bối cảnh của phim sẽ bắt đầu từ việc gia đình Tanjiro bị giết bởi Muzan Kibutsuji. Em gái Nezuko đã bị biến thành một con quỷ luôn thèm khát máu người. Sau đó, Tanjiro đã cố vượt qua nỗi đau bằng cách trở thành một thợ săn quỷ hàng đầu để trả thù cho em gái. Và tìm mọi cách để đưa cô bé trở lại với hình dạng con người. Mục tiêu cuối cùng của anh là chấm dứt sự ngang tàng và độc ác của Quỷ Vương. Bộ Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỷ Viện Trấn) sẽ có những phần sau:

– Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 1 (2019)

– Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận (2020)

– Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (2021)

– Thanh Gươm Diệt Quỷ: Asakusa (2021)

– Thanh Gươm Diệt Quỷ: Dinh Thự Tsuzumi (2021)

Xem Phim

Từ khóa