Cú pháp tìm kiếm: Thành Phố Nhân Tạo Phimhaytv
Phim Thành Phố Nhân Tạo

Thành Phố Nhân Tạo

Artificial City (2021)
Trạng thái: Đang chiếu 6/20 tập TM
Đạo diễn: Jun Chang Geun
Diễn viên: Park Soo Ae, Kim Kang Woo, Kim Mi Sook, Lee Yi Dam, Lee Hak Joo, Kim Young Jae ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 115 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thành Phố Nhân Tạo là phim truyền hình Hàn Quốc do đạo diễn Jun Chang Geun cầm trịch. Phim xoay quanh người phụ nữ là cô con dâu thứ hai của Tập đoàn Sung Jin, với sự tham vọng của mình nên cô đã bắt đầu kế hoạch đưa chồng trở thành tổng thống Hàn Quốc.  

Tóm tắt phim Thành Phố Nhân Tạo

Nữ chính là Yoon Jae Hee – người đứng đầu Quỹ Văn hóa Sung Jin và phụ trách hoạt động bảo tàng nghệ thuật. Cô vốn có cá tính mạnh mẽ và tham vọng lớn về tài chính và chính trị. Nên Yoon Jae Hee đã quyết tâm sẽ vào làm dâu tập đoàn Sung Jin cho bằng được. Quyết định đó đã khiến cô phải chia tay mối tình lâu năm vì cho rằng theo đuổi người đàn ông hiện tại sẽ không thoát được cảnh nghèo nàn.

Nhờ có nhan sắc xinh đẹp và kỹ năng làm việc vượt trội nên Yoon Jae Hee đã lọt vào mắt xanh của tập đoàn Sung Jin. Sau đó cô được tiến cử làm con dâu thứ hai của tập đoàn tài phiệt này. Cuộc hôn nhân giữa nữ chính và Jung Joon Hyuk – con trai của tập đoàn Sung Jin cũng vô cùng tốt đẹp. Nhưng điều Yoon Jae Hee không ngờ là Jung Joon Hyuk lại là con trai ngoài giá thú.

Không chịu bỏ cuộc, cô đã lên kế hoạch lớn cho mình là biến chồng trở thành tổng thống Hàn Quốc. Để thực hiện được điều đó cô và chồng đã phải đối đầu với tập đoàn Sung Jin. Chỉ cần nắm được những bí mật chính trị trong bảo tàng tên “Thành Phố Nhân Tạo”. Thì việc Jung Joon Hyuk lên làm tổng thống sẽ không còn xa nữa.

Artificial City là một bộ phim truyền tải thông điệp về lòng tham và tham vọng của những người ham mê tiền tài. Có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được thứ mình muốn, phim đã mang lại cảm giác hồi hộp không kém gì phim kinh dị. Dự án này có sự tham gia của cặp diễn viên kỳ cựu Kbiz là ngọc nữ Park Soo Ae và tài tử Kim Kang Woo.  

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim