Cú pháp tìm kiếm: Thanh Tra Koo Phimhaytv
Phim Thanh Tra Koo

Thanh Tra Koo

Inspector Koo (2021)
Trạng thái: Full 12/12 Thuyết minh
Đạo diễn: Lee Jung Heum
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 70 phút / tập
Lượt xem: 274 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Thanh tra Koo

Phim sẽ nói về câu chuyện của người phụ nữ 40 tuổi – Koo Kyung Yi. Trước đây, Kyung Yi đã từng làm cảnh sát, sau đó cô chuyển sang làm điều tra viên và thám tử tư. Cuộc sống của Koo Kyung Yi bắt đầu sụp đổ khi chồng của cô ấy qua đời. Sau đó cuộc sống của Koo Kyung Yi chỉ xoay quanh rượu và game. 

Dù không còn là cảnh sát nhưng Koo Kyung Yi vẫn điều tra các vụ án lớn. Cô có thể giải quyết nhiều vụ bằng trí thông minh và trực giác của mình. Trong quá trình điều tra một vụ án mạng, Koo Kyung Yi đã gặp nữ sinh viên. Và cô ta lại là kẻ giết người hàng loạt….

Các diễn viên trong phim Thanh tra Koo

Lee Young Ae vai thanh tra Koo Kyung Yi

Koo Kyung Yi là một cựu cảnh sát, có cuộc sống lập dị, mê game. Sau khi trở thành góa phụ, cô thích tham gia điều tra phá án vì say mê và hồi hộp.

Kim Hye Jun vai Kei

Kei – nữ sinh viên đại học, cô thích tham gia câu lạc bộ và rất hòa đồng với bạn bè. Nhưng khác với nụ cười bên ngoài, không ai có thể đoán được cô đang nghĩ gì.

Kwak Seon Young vai Na Jae Hee

Na Jae Hee là trưởng nhóm điều tra, người giao việc cho Koo Kyung Yi và cũng là đàn em của cô. Cô ấy là một người rất kỹ lưỡng và luôn mong xử lý mọi việc hoàn hảo nhất.

Nếu bạn là fan của Lee Young Ae thì không nên bỏ qua Thanh tra Koo. Vì đây là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm vắng bóng. Ngoài ra, phim còn mang đến một câu chuyện phá án ly kỳ và về các vụ giết người hàng loạt.  Đan xen nhiều câu chuyện hài hước, đây là phim hài bí ẩn với cốt truyện chưa từng có. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp cực hấp dẫn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim