Cú pháp tìm kiếm: Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ Phimhaytv
Phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ

Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ

Precious Youth  (2016)
Trạng thái: Full 35/35 Thuyết minh
Đạo diễn: Lý Cát Phúc
Diễn viên: Lưu Thi Thi, Trịnh Khải, Lưu Khiết ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 101 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vào năm 2016, tình yêu thanh xuân đã trở thành đề tài “hot” trên màn ảnh rộng tại Trung Quốc. Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ có sự tham gia của Lưu Thi Thi sẽ khiến khán giả bị cuốn vào mối quan hệ lãng mạn nhưng đầy âm mưu, bạo lực.

“Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ”: Lãng mạn và giằng xé cùng Lưu Thi Thi - Trịnh Khải - Ảnh 1.

Tóm tắt phim Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ

Nhân vật chính của phim là Tiêu Tiểu Quân (Trịnh Khải) Lưu Đình (Lưu Thi Thi). Tiêu Tiểu Quân – một chàng trai ngỗ ngược, cầm đầu nhóm đầu gấu ở trường trung học. Lưu Đình – cô nàng hoa khôi xinh đẹp và nhẹ nhàng. 

Dù tính cách có phần trái ngược nhưng cả hai lại thích nhau. Không những vậy, Lưu Đình còn là nàng thơ của Quách Hải Binh – bạn của Tiêu Tiểu Quân. Vì cô mà Hải Binh và Tiểu Quân đã từ bạn thành thù. Sau này, vì một số khúc mắc  Tiểu Quân và Lưu Đình đã phải chia tay trong đau khổ.

Sau khi tốt nghiệp, hai người đã tìm cho mình hướng đi riêng. Lưu Đình trở thành nhà thiết kế thời trang, cô quyết định kết hôn với Quách Lưu Đình né khỏi anh ta. Cuối cùng, Hải Bình phải chấp nhận ly hôn và trả giá cho những lỗi lầm của anh ta. Tiểu Quân luôn ủng hộ mọi quyết định của Lưu Đình và anh luôn chờ đợi một ngày cô bỏ qua hết mọi đau thương để sống hạnh phúc bên anh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, tiên hiệp khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim