Cú pháp tìm kiếm: Thiên Cổ Quyết Trần Phimhaytv
Phim Thiên Cổ Quyết Trần

Thiên Cổ Quyết Trần

Ancient Love Poetry  (2021)
Trạng thái: Full 49/49 Thuyết minh
Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
Diễn viên: Hứa Khải, Châu Đông Vũ, Lưu Học Nghĩa, Lý Trạch Phong, Lại Nghệ ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 555 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Thiên Cổ Quyết Trần

Thiên Cổ Quyết Trần được chuyển thể từ tiểu thuyết Thượng Cổ do Hứa Khải, Châu Đông Vũ đóng chính. Phim nói về chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm qua ngàn năm của hai chân thần – Thượng Cổ và Bạch Quyết. Nhân gian tình ái đã đau thương, đối với thần tiên cũng chẳng dễ. Thậm chí sinh ly tử biệt vẫn phải mang trọng trách, gánh nặng với chúng sinh và tam giới.

Thượng Cổ từ một tiểu tiên nhỏ bé dần cường đại, trở thành Thượng cổ nữ thần. Cô cai quản tam giới, bảo vệ chúng sinh. Bên cạnh cô luôn có Bạch Quyết si tình, vì cô bất chấp tất cả, hi sinh cả tính mạng. Dù chàng có chịu thay kiếp nạn, Thượng Cổ vẫn không tránh được số mệnh. Cô phải mất đi ký ức, sống cô độc để chờ đợi một người đặc biệt mà không nhớ là ai.

Thiên Cổ Quyết Trần bị chê giả trân, nhạt nhẽo

Đầu tiên là khâu lồng tiếng “giả trân” của các diễn viên, đặc biệt là nhân vật Thượng Cổ. Cảm giác lồng tiếng không khớp với khẩu hình miệng, giọng nói không phù hợp với nhân vật.Một điểm là tạo hình của nữ chính, Châu Đông Vũ bị hạn chế bởi dáng người nhỏ bé và gương mặt không hợp với cổ trang. 

Nam chính Bạch Quyết do Hứa Khải đảm nhận cũng bị nhận xét nhạt nhòa, không điểm nhấn. Kiểu vấn tóc của Bạch Quyết cũng không đẹp, khiến mặt Hứa Khải bị ngắn và bè. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim bộ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim