Cú pháp tìm kiếm: Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi Phimhaytv
Phim Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi

Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi

I've Fallen For You  (2020)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Ngu Thư Hân, Lưu Dịch Sướng, Lạc Minh Cật, Trần Hạo Lam, Lưu Tấn, Trương Nguyên Khôn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 182 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi

Tam Thất là con gái nhà họ Điền, cô lớn lên ở thôn Thập Phương, có biệt tài phá án và nghiệm thi. Cô đã có hẹn ước với một tiểu ca ca hồi nhỏ dưới gốc cây hòe. Tiểu ca ca kia thực ra là con trai thành chủ, anh có một vết bớt hình ngọn lửa ở ngay eo. Nhưng sau khi gặp Tam Thất vào năm 10 tuổi thì một thời gian sau, tiểu ca ca lại biến mất.

Triệu Thác (nam chính) Bạch Nhất Phi (nam phó) từ 10 tuổi đã lớn lên cùng nhau nhưng hay chí chóe. Vào năm hai người 10 tuổi, cha của họ cùng lúc nhậm chức. Sau đó Đoàn Tuyết Vi (nữ phụ) và mẹ tới nơi đó hành y. Ba người họ gặp nhau. Triệu Thác và Đoàn Tuyết Vi đã hẹn nhau dưới gốc cây anh đào, 8 năm sau trở lại.

8 năm sau, kỳ hạn của hai lời hẹn đã đến, Tam Thất đã bất chấp đi tìm tiểu ca ca của mình. Còn Triệu Thác cũng không gần gũi cô gái nào khác để bảo vệ lời hứa năm xưa. Ai ngờ lại xảy ra một loạt sự việc, Tam Thất lại bị gả cho Triệu Thác, cô vẫn một mực cho rằng Triệu Thác là tiểu ca ca của mình. Triệu Thác sau khi kết hôn với cô cũng dần yêu nàng, tình yêu sâu đậm hơn nhiều so với Đoàn Tuyết Vi…

Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi – Vừa đáng yêu lại buồn cười

Phim rất đáng yêu và buồn cười, mạch phim hài ban đầu nội dung hay về sau. Nam nữ chính và phụ chính là một đội bốn người đi tra án đặc sắc. Phim dù bẻ lái hơi nhiều (plot twist chóng mặt luôn) nhưng nội dung cực kỳ ổn.

Phần sau rất hay, kiểu đủ cung bậc cảm xúc, cốt truyện ổn, diễn viên cực kỳ khá. Đây là một bộ phim hài nhảm, loại phim không phải ai cũng muốn đóng, mà hội diễn viên này lại diễn hay ơi là hay.

*Nhân vật và Diễn viên trong phim 

+ Ngu Thư Hân (Điền Tam Thất) – một cô gái nhảm nhí nhưng hài hước, có lượng kiến thức về pháp y, nghiệm thi, nghiệm độc vv.. Nữ chính hơi hâm nhưng đầu óc nhanh nhẹn, có thể tìm ra được nhiều mấu chốt. 

+ Lưu Dịch Sướng (Triệu Thác) – Nam chính có một thân thế không phải dạng vừa đâu. Từ bé đã bị người khác quyết định cuộc sống, sống rất bị động. Đây là nhân vật cực kỳ thâm tình, không ngại hi sinh bản thân để bảo vệ người mình yêu.

+ Lạc Minh Cật (Bạch Nhất Phi) – Nam phó chính kiêm nam phụ tấu hài. Lúc đầu còn tưởng ông này là nam phụ u buồn, nhưng không, 3s sau bạn sẽ tự vả vào mồm mình ngay.

+ Trần Hạo Lam (Hà Nhược Dao) – Nữ phó chính văn võ song toàn. Cô có tính tình nóng nảy, cực kỳ táo bạo. Hà Nhược Dao cùng Bạch Nhất Phi khi kết thành một đôi chim chuột lại vô cùng buồn cười.

+ Tào Minh Duyệt (Đoàn Tuyết Vi) – Nữ phụ, cô ta là người hẹn ước với Triệu Thác dưới cây anh đào, nhưng bà này bị kiểu thần kinh rung rinh ý.

Xem các bộ phim tình cảm, phim hành động, phim chiếu rạp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim