Cú pháp tìm kiếm: Thôn Phệ Tinh Không Phimhaytv
thon-phe-tinh-khong

Thôn Phệ Tinh Không

Swallowed Star  (2020)
Trạng thái: Tập 37 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.4/10 điểm
Thời lượng: 20 phút/tập
Lượt xem: 24 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị vốn đã không xa lạ với các đạo hữu rồi đúng không? Và tác phẩm nổi tiếng của tác giả này chính là Tinh Thần Biến. Nhưng Thôn Phệ Tinh Không cũng là bộ phim tiên hiệp, huyền huyễn rất hay và đặc sắc. Phim có nội dung và cốt truyện mới lạ nếu bạn thích thể loại Khoa Huyễn thì không nên bỏ qua.

Review phim Thôn Phệ Tinh Không

Nhân vật chính là La Phong, được sinh ra sau thời Đại Niết Bàn (thời kỳ diễn đầu thế kỷ 21 tại Trái Đất, khi nhân loại bị diệt vong hơn 1 tỷ người. Đồng thời loại bệnh dịch này cũng khiến các giống loài trên Trái Đất bị biến dị, trở nên hung tàn hơn). Cha mẹ của La Phong rất nghèo, em trai La Hoa thì bị liệt, cả gia đình rất khó khăn. La Phong từ nhỏ đã có một nghị lực và quyết tâm rất lớn, là thay đổi vận mệnh cho gia đình.

Lúc đầu, tầm nhìn của cậu chỉ đặt ở Trái Đất bởi những cường giả có lực lượng cực mạnh. Như dễ hành tẩu trong mưa bom, chạy với vận tốc siêu nhanh, tốc độ thiểm điện, một quyền có thể phá huỷ cả tòa cao tầng. Nhưng bằng nghị lực không ngừng và mục tiêu rõ ràng, La Phong đã trở thành người mạnh nhất Trái Đất. Cậu có biệt danh là “tên điên”, rồi thăng cấp lên các vị diện lớn hơn, trở thành vị Lãnh Chúa tối cao trong vũ trụ. Dù lưu lạc khác nơi, nhưng bên cạnh cậu vẫn luôn có một bóng hồng bầu bạn. Người cùng cậu từ những ngày còn là nhân loại yếu đuối cho đến khi đi đến đích nhân sinh, hồng nhan tri kỷ trong kiếp này.

Xem Phim

Từ khóa