Cú pháp tìm kiếm: Thử Thách Thần Chết 1: Giữa Hai Thế Giới Phimhaytv
Phim Thử Thách Thần Chết 1: Giữa Hai Thế Giới

Thử Thách Thần Chết 1: Giữa Hai Thế Giới

Along With The Gods: The Two World  (2017)
Trạng thái: HD Vietsub+TM
Đạo diễn: Yong-hwa Kim
Diễn viên: Ha Jung-woo, Cha Tae Hyun, Do Kyung Soo, Kim Yong Hwa ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 2.278 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thử Thách Thần Chết 1: Giữa Hai Thế Giới là phim Hàn Quốc thuộc thể loại giả tưởng do đạo diễn Kim Yong-hwa chỉ đạo. 

Nội dung phim Thử Thách Thần Chết 1: Giữa Hai Thế Giới

Phim mở đầu bằng cái chết của lính cứu hoả Kim Ja-hong. Khi anh liều thân mình để cứu bé gái khỏi một vụ hỏa hoạn. Nhưng cái chết chưa phải là sự kết thúc. Sau khi hồn lìa khỏi xác, anh lập tức được vệ thần Gang-rim, Won-maek và Duk-choon hộ tống xuống Địa phủ.

Giờ đây, Ja-hong phải vượt qua bảy tầng địa ngục về 7 tội lỗi lớn. Vị thần cai quản ở mỗi tầng sẽ phán xét tội lỗi mà anh đã mắc phải khi còn sống để quyết định xem anh có được đầu thai không. Nhóm vệ thần tin rằng ja-hong sẽ vượt qua hết mọi phán xử vì anh là linh hồn thuần khiết, chăm chỉ và tử tế. Nhưng một biến cố lớn của gia đình trên dương thế đã gây trở ngại cho anh. Sau đó, hàng loạt bi kịch trong quá khứ của Ja-hong được hé lộ.

Đánh giá Thử Thách Thần Chết 1: Giữa Hai Thế Giới

Trên thực tế, việc khai thác đề tài thế giới bên của người đã khuất không phải là đề tài mới lạ. Điểm nhấn là việc xây dựng bối cảnh chi tiết và gần gũi với tín ngưỡng Á Đông. Càng xem, khán giả sẽ nhận ra nhiều điểm quen thuộc về thế giới bên kia.

Phim sẽ dẫn dắt người xem qua từng địa như sát sinh, lười biếng, lừa dối, bất chính, bất tín, bạo lực, bất hiếu, quá khứ đã trải qua. Cùng với đó là hệ thống hình phạt ghê rợn đầy ám ảnh. Khán giả xem bộ phim sẽ giật mình vì những hành động đã xảy ra trong quá khứ, từ đó ngẫm lại cuộc sống của mình, chấn chỉnh lại lối sống. Câu chuyện về tình gia đình, tình mẫu tử của Ja Hong và mẹ được mô tả suốt bộ phim. Con người ai cũng đều có sai lầm, chỉ cần ta dám đối mặt nói lời xin lỗi thì sẽ được tha thứ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp cực hấp dẫn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim