Cú pháp tìm kiếm: Thư Viện Thông Thiên Phimhaytv
Thu-Vien-Thong-Thien-Celestial-Authority-Academy-2021-poster

Thư Viện Thông Thiên

Celestial Authority Academy  (2021)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Từ Hảo, Hàn Mộc Bá, Tần Phấn, Châu Ngạn Thần, Vương Tử Hâm, Vu Na Giai, Kim Vịnh Tam ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 30 phút / tập
Lượt xem: 14 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thư Viện Thông Thiên là phim cổ trang – lãng mạn – hài hước được xây dựng trong thư viện xưa. Kịch bản phim được pha trộn giữa Vườn Sao Băng và Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài với những tình tiết hường phấn khó đỡ.

Nội dung phim Thư Viện Thông Thiên

Cô nàng Tống Liên Vũ – đệ nhất tiểu thuyết gia vang danh, tác phẩm “Chuyện lạ ở Thông Thiên” của cô làm quý phi trong cung trở thành fan hâm mộ của cô. Nhờ sự tiến cử của quý phi mà cô được nhận vào học tại thư viện Thông Thiên, một nơi dạy học vô cùng nổi tiếng. 

Ở đây, nữ chính đã gặp được “F4” của thư viện là bốn chàng trai anh tuấn và quyền lực. Đầu tiên là Thôi Sở Dịch – cháu trai của vị quan có chức vụ cao nhất trong triều đình. Tiền Gia Dụ – con trai của người giàu nhất tại kinh thành. Ngoài ra còn có Đoàn Thiếu Hiên – một nam nhân giỏi võ có chị đang làm tướng quân. Cuối cùng là Công Tử Nhuận – con nuôi của Hiên Vương, trầm tính, hiền lành nhất. 

Tống Liên Vũ nắm trong tay sức mạnh của nữ chính nên cô không hề e sợ bộ tứ quyền lực của Thông Thiên. Cô đã cải trang thành nam nhi và tuyên bố chống lại Thôi Sở Dịch cùng đồng bọn khi họ trêu ghẹo. Sau này Liên Vũ đã nên duyên với Thôi Sở Dịch, “trùm sỏ” hay trêu đùa và áp bức nàng. 

Xem Phim