Cú pháp tìm kiếm: Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang Phimhaytv
Phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Sassy Beauty (2022)
Trạng thái: Đang chiếu tập 10 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Khổng Tuyết Nhi, Yến Tử Đông, Khang Khả Nhân, Đặng Văn, Trịnh Phồn Tinh, Tạ Trị Hân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 301 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang là phim truyền hình cổ trang thuộc thể loại ngôn tình vừa mới được lên sóng vào ngày 14/01/2022.

Tóm tắt phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Phim sẽ kể về Tư Nghiên (Khổng Tuyết Nhi) – một cô gái hiện đại, cô nàng beauty blogger có hơn 300.000 người theo dõi. Nhưng vào một ngày, cô đột nhiên bị biến thành người thực vật vì một tai nạn xe hơi. Bằng một cách tình cờ nào đó, cô đã lọt vào hệ thống VR của game mỹ nhân cổ trang. Nó đã cho phép tiềm thức của cô được tái sinh tại một thế giới khác.

review Tiêu sái giai nhân đạm đạm trang, phim Tiêu sái giai nhân đạm đạm trang, diễn viên Tiêu sái giai nhân đạm đạm trang, lịch chiếu Tiêu sái giai nhân đạm đạm trang

Từ một đại tiểu thư kiêu ngạo cô bỗng trở thành một thị nữ thấp hèn. Cô dựa vào kỹ thuật trang điểm tuyệt vời với việc tiếp thị… từ từ lấy lòng các phu nhân, tiểu thư. Với các kiểu trang điểm khác nhau làm cho vẻ mặt xinh đẹp, mà cô còn trang điểm theo câu chuyện và thái độ về cuộc đời của phụ nữ cổ đại lẫn hiện đại. 

Trong lúc chơi game, Tư Nghiên vốn chỉ muốn tập trung làm nhiệm vụ, không yêu đương. Nhưng sau khi gặp gỡ các nhân vật đẹp trai như Kỳ Quan Nghi phúc hắc, quản gia AI Jack, “nam chính giả” Kỳ Quan Bảo, Kỳ Quan Tu, thị vệ Vệ Vân Li, Kỳ Quan Đạt chất phác, v.v… Sau đó cô và họ đã cùng nhau viết nên một câu chuyện lãng mạn, ngọt ngào. Từ góc độ nhân vật và cốt truyện, phim truyền hình này có chủ đề khá mới lạ và ngược tâm.

Đánh giá tổng thể

Cốt truyện của phim dựa trên yếu tố ngôn tình với những chủ đề rất được quan tâm và yêu thích hiện nay, Như là trang điểm, nhiệm vụ trong game, lựa chọn được hệ thống. Cốt truyện rất kịch tính và sự đảo ngược đáng kinh ngạc, sự trưởng thành của nữ chính Từ Nghiên khi bước vào thế giới “thực tế ảo.

Hinh ảnh của phim dựa trên trang phục cổ trang, cốt truyện mới lạ với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Khổng Tuyết Nhi đã thể hiện rất tốt trong sự chuyển đổi giai đoạn, qua hàng loạt vai diễn như một beauty blogger kiêu kỳ, cô hầu gái thấp hèn. Dù sống trong thế giới ảo nhưng Từ Nghiên cũng có tình cảm lãng mạn với các nhân vật nam đẹp trai.

Phim không chỉ có nhiều yếu tố như nội dung ngôn tình, ngọt ngào, trang phục đẹp mắt, diễn viên đẹp. Mà nó còn gây được sự chú ý ngay từ lúc khởi quay vì được chuyển thể từ bộ  “Thịnh Thế Trang Nương” – một tiểu thuyết ăn khách.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim tiên hiệp hay tại Phimhaytvv.net

Xem Phim