Cú pháp tìm kiếm: Tình Yêu Và Quái Vật Phimhaytv
Phim Tình Yêu Và Quái Vật

Tình Yêu Và Quái Vật

Love And Monsters  (2020)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Michael Matthews
Diễn viên: Dylan O'Brien, Jessica Henwick, Michael Rooker ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.8/10 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 850 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Tình Yêu Và Quái Vật 

Phim lấy bối cảnh thế giới đang trong tình trạng dân số đã bị diệt vong hơn 95% bởi quái vật khổng lồ. Những quái vật này được sinh ra từ chất lỏng sinh học của một hành tinh nhằm giảm thiểu những tác động đến trái đất.

Nhân vật chính là Joel (Dylan O’Brien) – một chàng trai hiền lành rất can đảm. Nhưng cậu lại mắc phải chứng bệnh tâm lý rất đặc biệt, nỗi sợ sẽ khiến cậu bị tê cứng cả người. Vì yếu điểm đó nên cậu đã bị bỏ lại và bị từ chối nhập hội để chống lại những con quái vật.

Trong lòng cậu, cậu vẫn không chịu nổi sự bí bách, cậu muốn khẳng định giá trị của mình, cậu muốn gì đó có ích. Cuối cùng cậu đã lựa chọn lên mặt đất để tiêu diệt quái vật dù gặp phải nhiều nguy hiểm bủa vây. Sau đó, cậu đã tìm đến Aimee, đang ở cách cậu 100Km, tiếp theo là một hành trình đầy nguy hiểm.

Tình Yêu Và Quái Vật – Không phải kinh dị nhưng cũng rợn tóc gáy

Thực ra phim không gắn mác phim kinh dị, nhưng nếu nhìn vào tạo hình của những con quái vật. Những con quái vật có hình thù to lớn và dị dạng, bạn sẽ phải khiếp sợ đó. Tiếp theo là một loạt phân cảnh về lũ sinh vật khủng khiếp, lúc nhúc khắp nơi, khiến khán giả thót tim.

Phim này rất chú trọng yếu tố phiêu lưu khi bối cảnh hậu tận thế hiện ra để rồi từ một hành tinh xanh ngắt. Love and Monsters khá giống với phim kinh dị Zombieland (2009). Ngoài ta, phim cũng đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hồi hộp, đến xúc động, đặc biệt là những cảnh chiến đấu khốc liệt.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim tình cảm lãng mạn tại Phimhaytvv.net

Xem Phim