Cú pháp tìm kiếm: Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu Phimhaytv
toi-khong-muon-lam-bạn

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu

I Don't Want To Be Friends With You  (2020)
Trạng thái: Full 24/24 Vietsub
Đạo diễn: Điền Vũ
Diễn viên: Trần Hạo Vũ, Trang Đạt Phỉ, Chu Ngạn Thần, Mã Tư Siêu, Cổ Tử Thành, Quách Hân Vũ, Vương Y Miểu ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 7.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 13 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tuy không được quảng bá rầm rộ nhưng Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu vẫn đạt những thành công nhất định. Nó đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng phim Hoa ngữ, thanh xuân vườn trường.

Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu là phim Hoa ngữ có cái kết ức chế nhất nửa đầu 2020!-1

Nội dung phim Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu 

Đây là phim xuyên không về Lý Tiến Bộ, đã trở về quá khứ và làm bạn cùng lớp với mẹ. Đồng thời cũng tìm ra cha ruột của mình, bối cảnh vào năm 1999…

Sau khi qua đêm với Lý Thành Đồng , Ngô Chí Huân đã viết thư chia tay với người yêu. Lời nhắn là cả hai hãy cùng nhau cố gắng phấn đấu cho tương lai của hai người. Lúc nhận thư, Chỉ Huân đã ra nước ngoài và không biết Thành Đồng mang thai, người tình nguyện “đổ vỏ” lại là Trần Quân Hà. Quân Hà trở thành chồng hợp pháp của Thành Đồng cho đến khi cô sinh con.

Nhưng cả bộ phim chỉ là giấc mộng của Lý Tiến Bộ, cô bị ngất xỉu và mơ thấy câu chuyện trên. Câu chuyện ai là cha của Lý Tiến Bộ vẫn còn mập mờ, nhưng Lý Thành Đồng và Trần Quân Hà thật sự đã  từng ly hôn trong quá khứ.

Điều đáng phẫn nộ nhất là Đoàn Tiêu – người khiến trái tim Lý Tiến Bộ rung động, hoàn toàn không có thật. Có một Đoàn Tiêu trong quá khứ nhưng đó không phải là chàng trai luôn lắng nghe, chăm sóc cho cô. Mà là một người xa lạ, không hề thân thiết với Thành Đồng ở ngoài đời.

Xem Phim