Cú pháp tìm kiếm: Trầm Thụy Hoa Viên Phimhaytv
Phim Trầm Thụy Hoa Viên

Trầm Thụy Hoa Viên

Dream Garden  (2021)
Trạng thái: Full 32/32 tập Vietsub
Đạo diễn: Tang Khê Xuyên
Diễn viên: Cung Tuấn, Kiều Hân, Kinh Siêu, Tôn Y ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 35 phút / tập
Lượt xem: 496 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trầm Thụy Hoa Viên – Dream Garden xoay quanh chuyện tình yêu của Lâm Thâm và Tiêu Tiêu. Lâm Thâm là một chuyên gia tâm lý nghiêm túc trong công việc, lại có tính cách cao ngạo.

Tóm tắt phim Trầm Thụy Hoa Viên

Phim bắt đầu từ cô nàng Tiêu Tiêu, khi nói đến các vấn đề về trái tim thì cô ấy là một chuyên gia. Cô là blogger đứng sau một tài khoản mạng xã hội nổi tiếng hay giải quyết vấn đề về mối quan hệ. Nhưng tất cả những trải nghiệm của cô nàng không thể lường trước được cuộc gặp gỡ của Lâm Thâm. Anh là một nhà tư vấn tâm lý, nhìn thế giới theo một cách khác người.

Nhan sắc của Cung Tuấn và Kiều Hân trong phim Khu Vườn Ngủ Say

Lâm Thâm là một chàng trai có tính cách lạnh lùng, còn Tiêu Tiêu thì hoạt bát luôn được mọi người yêu thích. Nhưng giữa họ luôn bất đồng ý kiến, luôn xảy ra những cuộc cãi vã nảy lửa. Dù không ưa nhau nhưng vì tính chất công việc nên cả hai phải thường xuyên gặp gỡ. Hầu hết là trao đổi công việc và kết thúc không vui vẻ. Đúng là ghét của nào trời trao của nấy, Tiêu Tiêu được phân làm trợ lý cho Lâm Thâm. Đến một ngày nọ, hai người dần giải mã được tâm lý, đó cũng là lúc trái tim của Tiêu Tiêu và Lâm Thâm rung động.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim bộ, phim tình cảm khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim