Cú pháp tìm kiếm: Trận Chiến Cuối Cùng Phimhaytv
tran-chien-cuoi-cung

Trận Chiến Cuối Cùng

The Last Duel (2021)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: Ridley Scott
Diễn viên: Matt Damon, Ben Affleck, Adam Driver, Jodie Comer và Harriet Walter ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.0 điểm
Thời lượng: 152 phút
Lượt xem: 522 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trận chiến cuối cùng – The Last Duel (2021) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý – võ thuật – hành động – kịch tính – cổ trang của Mỹ. Tác phẩm chỉ đạo đạo diễn Ridley Scott chịu trách nhiệm, với sự tham gia của các diễn viên Matt Damon, Ben Affleck, Adam Driver, Jodie Comer và Harriet Walter.

Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Eric Jager, được xuất bản vào năm 2004, lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Lấy bối cảnh chiến tranh hàng trăm năm của Anh & Pháp, phim xoay quanh trận tử chiến giữa hiệp sĩ J.Carrouges và hộ vệ J. Le Gris.

Cả hai vốn đã từng là bạn tốt trong quá khứ, nhưng rồi từ bạn lại hoá thành thù khi Jacques bị cáo buộc tội danh cưỡng bức Marguerite, phu nhân của Jean. Đương nhiên, Jacques phủ nhận chuyện này và khiến cho mâu thuẫn của cả hai đạt tới đỉnh điểm.

Khi tiếng nói không thể giải quyết được vấn đề thì bạo lực lên ngôi. Hai người đàn ông đã quyết định giải quyết ân oán của mình bằng một trận tử chiến. Đúng lúc này, Marguerite đã quyết định mạnh dạn đứng ra vạch tội kẻ đã xâm hại mình. Tuy nhiên, dường như lời khẳng định của Marguerite không đủ để thuyết phục & cả ba sẽ phải phó mặc cho số phận trong cuộc chiến cuối cùng. Và rồi ở những giây cuối cùng, hình phạt dành cho kẻ có tội đã được tiết lộ, chính là thiêu sống.

Xem Phim