Cú pháp tìm kiếm: Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật Phimhaytv
tran-ma-tu

Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật

Demon Sealer Bureau  (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Hoắc Tuệ Cường
Diễn viên: Trương Á Cơ, Hà Lam Đậu, Vương Hàn Dương ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8.3/10 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 527 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Trấn Ma Tư: Linh Nguyên Bí Thuật 

Đây là bộ truyện tranh thuộc thể loại hành động, giả tưởng do Trung Quốc sản xuất. Do đạo diễn Hou Sui Qiang chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên như Zhang Ya Qui, He Lan Dou và Wang Han Yang. 

Một trăm năm trước, Ngọc Tu Tiên sư đã phong ấn một quái thú tám châu. Và mộc thần Tây Nam cũng đã bị biến thành một khúc gỗ khô. Vào năm thứ 40 của thời nhà Triệu, Cố Niệm Đồng thuộc phe tà giáo, hy vọng có thể phá vỡ phong ấn của tiên sư. Tinh luyện lại mộc thần sau đó biến nó thành mộc yêu, để làm hại chúng sinh. Do đó tiên hoàng đã ra sắc lệnh cho Đường Lăng Phong và một số người khác của Ẩn giám trấn ma tư chỉ huy quân đội đi về phía Tây Nam đi dẹp loạn yêu tà. 

Cách để điều khiển được con quái thú này là phải dùng linh nguyên ma thuật trong Lỗ Ban Toàn Thư. Điều này có liên quan đến mối thù 10 năm trước của Đường gia và công thâu gia ở Trấn ma tư. Mười năm trước công thâu gia vì muốn có được Lỗ ban toàn thư nên đã tàn sát cả nhà họ Đường. Chỉ có đường lăng phong 8 tuổi là may mắn thoát chết, thống lĩnh trấn ma tư Trương Khiêm trấn ma tư nuôi dưỡng. 

Sau đó Đường Lăng Phong đã kết giao với Lục Ấn và Lục Đồng, ba người kết tình huynh đệ. Đồng thời thông qua kỳ sát hạch  trở thành thành viên của Ẩn Giám. Khi thân thế của Đường Lăng Phong được tiết lộ, thì mối quan hệ của anh ta và Lăng Phong cùng Lục Ấn cũng bị thay đổi.

Xem Phim