Cú pháp tìm kiếm: Tư Đằng Phimhaytv
Phim Tư Đằng

Tư Đằng

Rattan  (2021)
Trạng thái: Full 30/30 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân, Lý Mộc Thần, Trương Diệc Trì ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 265 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Tư Đằng

Tư Đằng là phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Vĩ Ngư. Nhà thiết kế trẻ Tần Phóng (Trương Bân Bân) đang trong quá trình đi tìm ân nhân đã gặp nạn đã bị ngã xuống vách núi. Cành cây đâm thẳng vào tim, máu của anh đã vô tình đánh thức yêu nữ – Tư Đằng, giúp cô sống lại.

Hai người sau đó dây dưa với nhau, cùng đi tìm lời giải đáp về thân thế của Tần Phóng, bí mật bán yêu của Tư Đằng. Trong quá trình khám phá, hai người dần mở lòng, thấu hiểu và yêu thương nhau. Nhưng người và yêu liệu có kết quả hay không? Bán yêu có đem theo tai họa đến cho nhân gian không?

“Mỹ nhân” Cảnh Điềm là điểm sáng chính của Tư Đằng

Sự trở lại của Cảnh Điềm trong vai Tư Đằng đã khiến nhiều người phải trầm trồ. Không hổ danh là “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, tạo hình dân quốc của cô đã khiến người xem cũng phải trầm trồ. Vẻ đẹp kinh diễm của Cảnh Điềm như đóa hoa mẫu đơn, sang trọng, đài các, phú quý, vương giả.

Khi vừa lên sóng 10 tập đầu tiên thì yêu nữ Tư Đằng đã được tổng tài Tần Phóng tài trợ đến 16 bộ sườn xám. Bộ nào cũng đẹp long lanh, tôn dáng chuẩn nét Á Đông của “mỹ nữ Bắc Kinh”.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim