Cú pháp tìm kiếm: Vạn Giới Xuân Thu Phimhaytv
Vạn giới xuân thu

Vạn Giới Xuân Thu

Van Gioi Xuan Thu  (2020)
Trạng thái: Full 56/56 tập Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.2/10 điểm
Thời lượng: 10 Phút/ tập
Lượt xem: 2.238 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Vạn Giới Xuân Thu

Nhân vật chính Dật Tuẫn đã nhận lệnh phụ thân tiến về Thạch quận để giành lại chính quyền. Và diệt trừ Cát Đàm – thủ lĩnh Huyền Thiên ti đang cầm quyền ở nơi đó. Nhưng không ngờ là vừa mới tới Thạch quận, anh đã gặp phải thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt đang đến đây để hành thích Cát Đàm.

Nhưng Thập Nhất Nguyệt hành thích không được nên gặp nạn, Dật Tuẫn có lòng tốt cứu cô. Nhưng không ngờ lại bị Thập Nhất Nguyệt dẫn đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn sau đó mới biết được chuyện Cổ tộc, cảm thấy nên dùng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên ti. Cho nên anh đã giải độc giúp Thập Nhất Nguyệt, chiêu mộ về bên mình. 

Lúc này Thử Ly của Huyền Thiên ti dẫn đầu truy binh đã vây quanh rừng cây khiến hai người lâm vào hiểm cảnh, Cát Đàm cũng lộ diện. Cát Đàm cưỡng ép muốn mang Thập Nhất Nguyệt đi, mà không ngại động chạm với Dật Tuẫn, hai bên đại chiến.

Trong lúc đang chiến đấu Dật Tuẫn đã vô tình đã phát động huyết mạnh Cổ tộc trong người. Tương hợp với đồ đằng của Thập Nhất Nguyệt, rồi mượn linh lực dẫn Thập Nhất Nguyệt đang trọng thương bỏ chạy. Tiếp theo Dật Tuẫn đưa Thập Nhất Nguyệt về thánh địa Cổ tộc, và xác định được thân phận Cổ tộc của anh….

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hay hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim