Cú pháp tìm kiếm: Vinh Quang Bình Phàm Phimhaytv
VINH QUANG BÌNH PHÀM

Vinh Quang Bình Phàm

The Ordinary Glory (2019)
Trạng thái: Full 41/41 Tập VietSub
Đạo diễn: Lữ Hành
Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Kiều Hân, Bạch Kính Đình, Tả Tiểu Thanh, Lưu Sướng, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 40 phút/ tập
Lượt xem: 179 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Vinh Quang Bình Phàm

Phim sẽ xoay quanh một ngày đi làm của chàng nhân viên văn phòng Tôn Dịch Thu. Cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp cấp 3, khó khăn lắm anh mới có thể kiếm được một công việc. Nhưng phải luôn thức dậy khi tất cả mọi người còn say giấc, chuẩn bị tươm tất để đi làm. 

Trên con đường hằng ngày đi làm, Tôn Dịch Thu đã gặp được rất nhiều người. Mỗi người xuất hiện trong mắt anh đều mang theo một mục đích sống riêng. Người lớn vì cuộc sống mưu sinh mà nỗ lực, học sinh vì tương lai mà học hành, cảnh sát vì trách nhiệm mà nỗ lực… chỉ có anh vẫn mơ màng về bản thân

Phim 'Vinh Quang Bình Phàm' giành được nhiều lời khen ngợi, khán giả phản đối có phân cảnh tình cảm Ảnh 1

Vinh Quang Bình Phàm có gì hot?

Với sự xuất hiện của Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình, Vinh Quang Bình Phàm được phát sóng trên Chiết Giang và Đông Phương đã có lượng fan cứng trông chờ. Sau khi phim phát sóng được vài tập thì điểm douban chỉ được 7.7 kém xa so với bản gốc “Misaeng” đã đạt 9.3. Nhưng cũng có nhiều bình luận đánh giá đây là bộ phim cải biên nên thành tích 7.7 cũng cao.

Dù không hot như bản gốc nhưng phim vẫn giữ được nhiều sự đón nhận của người xem. Phim không được xem là phim truyền hình hot nhất nhưng lại giành được nhiều lời khen của các fan Hàn Quốc. Vì phim có nhiều phân cảnh cao trào vẫn giữ như bản gốc. Đối với những bộ phim được cải biên thì cư dân mạng luôn lo sợ nội dung sẽ bị thay đổi toàn bộ. Khiến phim không còn hấp dẫn như bản gốc nữa, nhưng Vinh Quang Bình Phàm đã để lại ấn tượng tốt cho fan phim. 

Xem Phim