Cú pháp tìm kiếm: Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Phimhaytv
Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ

Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ

The Empress of China  (2014)
Trạng thái: Full 96/96 Thuyết minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lý Trị Đình, Phạm Băng Băng, Trương Quân Ninh, Trương Phong Nghị ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 9.8/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 786 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hình tượng Võ Mỵ Nương trên màn ảnh

Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ do Phạm Băng Băng đóng được biên kịch nét ngây thơ, cả tin. Và những hành động tàn độc của Võ Mỵ Nương đã được khai thác từ tập 70 trở đi. Lúc này, cô đã được phong chức Chiêu Nghi, đang lập kế hãm hại Vương hoàng hậu và Tiêu Thục Phi.

Nhưng sự thật lại không phải vậy, vì kẻ chủ mưu giết hai người con của Võ Thị chính là công chúa Cao Dương. Cuối cùng hai người phụ nữ được cô tin tưởng coi như ruột thịt đều hãm hại cô. Quá đau đớn và không thể tha thứ, nên cô đã ép Cao Dương phải thắt cổ tự tử.

Sau đó cô được phong hoàng hậu, phê tấu thay chồng Lý Trị hay bị mắc chứng đau đầu kinh niên. Lúc này, những kẻ đối đầu với cô vẫn là Trưởng tôn Vô Kỵ và thái tử Lý Trung. Việc của Võ hậu là phải dàn xếp và trừ khử những kẻ ngáng đường của bà ta.

Nội dung phim Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ hư cấu

Ở phiên bản này, phim có nhiều nhân vật hư cấu và chi tiết khác với lịch sử. Đầu tiên là ba mỹ nhân Vi Quý Phi, Từ Huệ, Cao Dương Công chúa – quá khác so với các phiên bản trong lịch sử. Trong suốt quá trình phát sóng, phim vẫn có khá nhiều ý kiến về vai phản diện với tính cách tàn nhẫn, loạn luân.

Phim quy tụ dàn mỹ nhân đẹp như tiên với tình tiết ước lệ, trang phục lộng lẫy. Thế mạnh của phim là có dàn mỹ nhân không thể rời mắt gồm: Trương Đình, Châu Hải My, Trương Hinh Dư, Trương Quân Ninh… Ngoài ra các nam chính cũng có vẻ ngoài đầy khí chất như Trương Phong Nghị, Lý Trị Đình, Lý Thần… 

Điểm sáng của bộ phim là có tạo hình cầu kỳ, khung cảnh vô cùng tráng lệ. Khoảng 260 bộ phục trang của vai diễn Võ Mị Nương đã được chuẩn bị trong 7 năm khiến khán giả phải tò mò trước mức độ đầu tư của cả ê kíp. 

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim bộ, phim tình cảm khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim