Cú pháp tìm kiếm: Vua Hải Tặc Phimhaytv
Phim One Piece

Vua Hải Tặc

One Piece (1999)
Trạng thái: Tập 1033 - Full HD
Đạo diễn: Eiichiro Oda
Diễn viên: Kazuya Nakai, Laurent Vernin, Mayumi Tanaka, Tony Beck ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 1999
Đánh giá: 9.2/10 điểm
Thời lượng: 22 phút /tập
Lượt xem: 5.018 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trên Hòn Đảo Hải Tặc, Cậu bé nhỏ Luffy đội mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc nên đã biến bản thân trở thành một Hải Tặc Mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn nhằm phải trái ác quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi được. Sau đó Luffy lại được Shanks ( 1 trong tứ hoàng thời bấy giờ ) cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy & để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) & nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta & trả lại nó”. Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành một cướp biển thật sự.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhóm cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm.

Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm & đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên & đi tìm kho báu Vua Hải Tặc.

Các thành viên trong băng Hải tặc Mũ Rơm Mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc biệt & đáng buồn. Ngoài khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người:

– Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

– Kiếm sĩ Roronoa Zoro

– Hoa tiêu Nami

– Xạ thủ Usopp (Sogeking)

– Đầu bếp Sanji

– Bác sĩ Tony Tony Chopper

– Nhà khảo cổ Nico Robin

– Nhạc công Brook

– Thợ sửa thuyền Franky

Xem Phim

Từ khóa