Cú pháp tìm kiếm: Vườn Sao Băng (Bản Thái) Phimhaytv
vuon-sao-bang-thai

Vườn Sao Băng (Bản Thái)

F4 Thailand: Boys Over Flowers (Thái Lan)
Trạng thái: Tập 9 Vietsub
Đạo diễn: O Patha Thongpan, Mai Aticha Tanthanawigrai
Diễn viên: Tu Tontawan Tantivejakul, Bright Vachirawit Chivaaree, Dew Jirawat Sutivanichsak, Win Metawin Opas-iamkajorn, Nani Hirunkit Changkham ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: Thái Lan
Đánh giá: 7.9/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 7 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Vườn Sao Băng (Bản Thái)

Phim dựa trên bộ truyện Con nhà giàu của Nhật Bản, là câu chuyện tình yêu thú vị của cô nàng Gorya. Cùng với chàng thủ lĩnh F4 – dàn soái ca vừa giàu vừa có quyền tại ngôi trường mới chuyển đến. Sau vô số màn đối đầu, Gorya dần nhận ra được tình cảm của mình, hai người cùng nhau chống lại sự ngăn cản của gia đình.

Đánh giá về Vườn Sao Băng phiên bản Thái

F4 Thái Lan là phiên bản rất sâu sắc, những bản remake khác không đào sâu vào việc bạo lực học đường. Nhưng Thái Lan đã thể hiện rất tốt điều đó. Mẹ của Thyme rất ấn tượng bởi tất cả những gì thể hiện khắc nghiệt và áp lực khiến Thyme trở nên bạo lực. Nhân vật của phiên bản Thái có vẻ trưởng thành và chân thực đời thường hơn. Cặp đôi chính thật sự bùng nổ quá, họ giao tiếp bằng mắt khá tốt. 

Mái tóc của nữ chính đã khiến khán giả cảm thấy rối mắt và họ còn cho rằng diễn xuất của cô khá gượng gạo. Nhưng đó chỉ là ý kiến thiểu số, đa số khán giả đều đồng tình với vai diễn này và tạo được “phản ứng hóa học” bùng nổ. 

Xem Phim