Cú pháp tìm kiếm: Xin chào, Hỏa Diễm Lam Phimhaytv
Phim Xin chào Hỏa Diễm Lam

Xin chào, Hỏa Diễm Lam

The Flaming Heart  (2021)
Trạng thái: Full 24/24 tập Thuyết Minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Cung Tuấn, Trương Tuệ Văn, Vương Tử Vi, Châu Ngạn Thần ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.2/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 134 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Xin chào, Hỏa Diễm Lam

Phim kể về lính cứu hỏa Hoắc Ngôn – người đã mang ngọn lửa xanh đến. Và bác sĩ Diệp Lan – thiên thần áo trắng đang chiến đấu với Tử Thần, giành giật mạng sống cho mọi người. Niềm tin của bọn họ được hòa quyện từ hoạn nạn mà thành.

Hoắc Ngôn (Cung Tuấn) vừa được thăng chức đội phó của Đội Cứu Hỏa sau khi tốt nghiệp. Trong một vụ hỏa hoạn tại một chung cư cao tầng, anh đã cứu được 1 người phụ nữ mang thai. Sau đó anh đã gặp định mệnh đời mình – Diệp Lan (Trương Tuệ Văn). Chuyện tình của họ không thuận lợi khi họ bị vướng vào vô số hiểu lầm.

Hoắc Ngôn đã cảm nắng Diệp Lan ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì cô mà một người lạnh lùng, nguyên tắc. Có bản lĩnh và lập trường vững vàng, sau đó duyên nợ đã để họ đến gần với nhau. Họ chứng kiến vô số cuộc chia ly, âm dương cách biệt, cuối cùng mới có thể đơm hoa, kết trái.

Đánh giá phim Xin Chào, Hỏa Diễm Lam

Phim không chỉ ca ngợi tình yêu trong lúc khó khăn mà còn có cả tinh thần đùm bọc. Tình đồng đội thiêng liêng, sự trân trọng khi còn người thân bên cạnh từ những câu chuyện có thật. 

Visual của phim không kém cạnh bất kỳ dự án nào, nó được đầu tư công phu. Nam chính Cung Tuấn và nữ chính Trương Tuệ Văn đều có thừa sự nhan sắc. Mặc dầu nội dung chưa thực sự hoàn hảo nhưng chỉ cần ngắm cả hai thôi cũng thấy đẹp mắt rồi.

Tạo hình của Cung Tuấn khiến nhiều bạn mê say, nhưng không đến mức đẹp không góc chết. Trong những cảnh bụi bặm, lúc khẩn cấp thì anh vẫn chưa tới mức nghiêng nước nghiêng thành. Phần chân thực này đã giúp bộ phim gần gũi với khán giả hơn. Nhưng visual không thì chưa đủ, nội dung lấy từ những vụ án có thật nhưng cắt ghép chán quá, nhiều chỗ bị đẩy tiến độ.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim