Cú pháp tìm kiếm: Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly Phimhaytv
Phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile  (2022)
Trạng thái: Đang chiếu tập 20 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Trần Ngọc Kỳ, Lâm Nhất, Yến Tử Đông, Thiên Ái, Tôn Khải ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 199 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên và Trương Kỳ là những người đã cùng nhau lớn. Cha mẹ họ cũng là những thợ thủ công chuyên phục chế di tích lịch sử Cố Cung.Nhưng dịch bệnh SARS kéo đến đã cướp đi tính mạng của người thân của họ. 

Nhà họ đã bị giải toả, họ đành phải chuyển lên Bắc Kinh sinh sống. Ba người đã lựa chọn ba con đường riêng với những công việc hoàn toàn khác nhau.Sau nhiều năm trôi qua, cuộc sống của họ đã có rất nhiều thay đổi. Sau những đau thương, cuối cùng họ cũng tìm thấy những điều tốt đẹp từ cuộc sống xung quanh.

Cặp đôi ”chị em” đẹp đôi trong Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

chênh lệch tuổi tác nhưng Trần Ngọc Kỳ sánh đôi cùng Lâm Nhất vẫn không chênh lệch quá nhiều. Họ vẫn được người hâm mộ đánh giá khá đẹp đôi trên màn ảnh. Từ tạo hình đồng phục học sinh cho đến tạo hình trưởng thành đều có sự tương xứng giữa cặp nam nữ chính.

Sự phối hợp diễn xuất của hai người cũng rất mượt mà. Những phân cảnh tình cảm khi cô ôm anh, những cái nắm tay, nụ hôn say đắm. Khi họ rơi những giọt nước mắt rồi thông qua trailer ngắn cũng đã toát lên sự tự nhiên, ăn ý.

Xem Phim