Cú pháp tìm kiếm: Xuân Lai Chẩm Tinh Hà Phimhaytv
Phim Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Sleeping in the Galaxy in Spring  (2021)
Trạng thái: Full 24/24 Thuyết minh
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Hoàng Nhật Oánh, La Chính, Nghiêm Tử Hiền, Phùng Lệ Quân, Vương Thuật Thất ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.7/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 149 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Phim nói về chuyện tình yêu ngọt ngào, có vui có buồn của đại tướng quân Đào Nhiên Quân và dân nữ đánh cá Lý A Phạn. Đào Nhiên Quân (La Chính đóng) – đại tướng quân lạnh lùng, hung bạo, chỉ huy đội quân tinh nhuệ. Anh đang đi truy sát tộc người Thiển Ly (tộc đã giết cha mẹ anh). Tàn dư của tộc người Thiển Ly này đã trốn chạy đến huyện Bích Vân. Hiện giờ anh cũng đang đuổi theo đến đây. 

Ngay từ ngày đầu đến đây, anh đã bắt cô nàng đánh cá Lý A Phạn vì nghi ngờ cô có liên quan đến tộc người Thiển Ly. Lý A Phạn rất xinh xắn, hoạt bát, vốn xuất thân bần hàn, được một kẻ ngốc nuôi lớn. Nhưng cô vì vận đào hoa mà rước lây xui xẻo, được công tử Liên Thích giàu có theo đuổi. Cứ tưởng cuộc đời sẽ thăng hoa, ai ngờ hắn lại là người có máu mạch của tộc Thiển Lỵ. 

Đào Nhiên Quân đến đây muốn bắt hắn, ai ngờ hắn lại phủi mông bỏ chạy. Để lại mối hiềm nghi lớn nhất cho cô, hại cô phải vào ngục. Cô còn bị Đào Nhiên Quân thẩm tra, uy hiếp sẽ vặn đầu cô xuống. Nhưng do không có bằng chứng, nên anh đành thả cô về, chỉ phạt tiền, tịch thu sáo trúc, thu lưới cá. Sau đó, Đào Nhiên Quân luôn tìm cách tiếp cận cô để tìm tung tích của tên tộc người kia. Cuộc sống của hai người như được ông trời định sẵn, ngày nào cũng gắn bó với nhau.

Chuyện tình của họ rồi sẽ ra sao….

Câu chuyện tưởng chừng tốt đẹp, ai ngờ Vân Hà An – thanh mai trúc mã với Đào Nhiên Quân đến đây tìm anh. Cô ta đến đây ngoài vì anh thì còn muốn tìm nước mắt của người Thiển Ly. Vì muốn có được nó, Vân Hà An đã lạm sát người vô tội, dùng cực hình ép người cho đến chết. 

Trước mặt Đảo Nhiên Quân thì cô ta vẫn yểu điệu, lấy quyền thế uy hiếp anh. Sau đó, Vân Hà An biết được quan hệ của anh và Lý A Phạn, nên đã lên kế hoạch giết cô. Rồi anh cũng phát hiện được thân phận của Lý A Phạn, cô thật ra là công chúa của tộc Thiển Ly.  Nhưng không ngờ, anh lại phải cưới Hà Vân An làm thê tử, vì ý chỉ của hoàng thượng.

Từ giây phút đó, chuyện tình của Đào Nhiên Quân và Lý A Phạn bắt đầu chuỗi ngày bi thương. Anh vì nhớ cô mà bạc hết cả đầu, cô vì nhớ anh mà đỡ một nhát kiếm chí mạng. Cuối cùng cuộc tình của họ có thể kết thúc viên mãn hay không? 

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, phim học đường, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.net

Xem Phim