Cú pháp tìm kiếm: Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 1 Phimhaytv
ban-nhac-hon-nhan-1

Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 1

Marriage Lyrics and Divorce Music  (2021)
Trạng thái: Full 16 tập Vietsub
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Park Joo Mi, Lee Ga Ryung, Jeon Soo Kyung, Sung Hoon, Lee Tae Gon, Jeon No Min ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.8/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 217 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Hàn nói về vấn đề ngoại tình chưa bao giờ hết hot, nó là một chủ đề quen thuộc trong Kdramaland. Nếu bạn đã từng xỉu lên xỉu xuống vì bộ Thế Giới Hôn Nhân hoặc từng chết mê với drama Penthouse. Thì chắc chắn bạn có thể sẽ thích Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 1.

Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 1 thu hút ở điểm nào?

Phim sẽ quanh cuộc sống hôn nhân của 3 người phụ nữ cùng làm trong một đài phát thanh. Họ đang ở 3 độ tuổi khác nhau: 30t (Hye Ryung), 40t (Pi Young) và 50t (Si Eun)Nhưng cả 3 nhân vật chính đều phải trải qua những cuộc hôn nhân đầy sóng gió, khi người chồng họ tin tưởng và thương yêu đều phản bội lại vợ mình.

Hye Ryung – một DJ nổi tiếng, lúc nào cũng xinh đẹp và quyến rũ, cô đã kết hôn với Sa Hyun – một thẩm phán kém 2 tuổi. Sa Hyun mang dáng vẻ của một người đàn ông hiền lành, có phần sợ sệt người vợ “sư tử”. Cặp đôi 30t này vẫn chưa lên kế hoạch sinh con, dù họ đã kết hôn được 3 năm. Sa Hyun yêu Hye Ryung từ cái nhìn đầu tiên, anh cũng từng thề thốt rất nhiều với cô. Ấy vậy mà chẳng bao lâu, Sa Hyun đã phản bội Hye Ryung, thậm chí anh ta còn có con với một người phụ nữ khác. Hai người hiện đang đứng trên bờ vực ly hôn, nhưng Hye Ryung không dễ chấp nhận mong muốn của người đàn ông đã phản bội mình.

Pi Young – PD của chương trình radio, người toàn vẹn nhất trong ba nữ chính của phim. Cô vừa tài năng, vừa là người vợ đảm đang của Yu Shin – bác sĩ khoa thần kinh, vừa là người mẹ ân cần của Ji Ah đáng yêu. Chồng của cô là một nhân vật phức tạp, anh ta luôn dùng sự quan tâm để che đậy việc ngoại tình dơ bẩn ở phía sau. Anh còn có mối quan hệ “kì lạ” với mẹ kế (Dong Mi), người mà anh luôn gọi là (chị), thay vì gọi là “mẹ”.

Còn Si Eun – biên kịch ở độ tuổi 50, cô gây ấn tượng tính cam chịu và hy sinh. Trong suốt 31 năm kết hôn, Si Eun đã chịu đựng biết bao vất vả để giúp chồng trở thành một giáo sư, cũng như chăm sóc hai đứa con yêu quý. Vậy mà Hae Ryun lại đòi ly hôn với Si Eun vì đã “trót” yêu một người phụ nữ khác. Lý do anh đưa ra để bao biện cũng vô cùng hèn hạ, rằng nhân gian không ai có thể yêu và chỉ sống với MỘT người đến suốt đời.

Xem Phim

Từ khóa