Cú pháp tìm kiếm: Yêu Rất Mỹ Vị Phimhaytv
Phim Yêu Rất Mỹ Vị

Yêu Rất Mỹ Vị

Delicious Romance  (2021)
Trạng thái: Đang chiếu tập 20 Vietsub
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lý Thuần, Trương Hàm Vận, Vương Cúc, Lưu Đông Thấm, Trương Phàm, Nhậm Bân ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 40 phút / tập
Lượt xem: 77 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Yêu Rất Mỹ Vị – Delicious Romance là phim truyền hình dài tập có sự góp mặt của 3 mỹ nhân gồm Lý Thuần, Vương Cúc và Trương Hàm Vận. Phim nói về ba cô gái xinh đẹp sống tại thành thị sẽ phản ánh sự thân thiết giữa đàn ông và phụ nữ ở các mức độ khác nhau. Các biến cố từ sự nghiệp đến tình yêu giữa họ sẽ lần lượt xảy ra.

Nội dung phim Yêu Rất Mỹ Vị

Yêu Rất Mỹ Vị được bắt đầu từ chuyện của ba cô gái xinh đẹp, họ là bạn thân của nhau. Nhưng mỗi người lại có một cá tính nên cuộc sống của họ sau khoảng thời gian dài cũng trở nên dần phức tạp. 

Lưu Tịnh (Lý Thuần) – một food blogger cầu toàn vô cùng kén chọn đối tác. Sau đó là Phương Hân (Trương Hàm Vận) – chủ vlog vừa mới ly dị với người chồng đã ngoại tình của mình. Cô có một vẻ ngoài rất xuất chúng nhưng cứ đau đầu vì hai chữ “tình yêu”; Cuối cùng là Hạ Mộng (Vương Cúc) – một nữ doanh nhân của tập đoàn quyền lực, vì sự thành công đó nên đã khiến bạn trai cô cảm thấy áp lực.

Yêu Rất Mỹ Vị nói đến tình yêu trắc trở của ba cô gái trẻ Lưu Tịnh, Phương Hân và Hạ Mộng. Mỗi câu chuyện sẽ phản ánh quan hệ của nam nữ trong cuộc sống hiện tại. Nó ở nhiều trình độ khác nhau và những người phụ nữ này phải  trải qua những khó khăn trong kinh doanh, áp bức và thất bại trong quan hệ. 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, tiên hiệp khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim