Cú pháp tìm kiếm: Cuộc xâm lược trái đất Phimhaytv
Phim Cuộc xâm lược trái đất

Cuộc xâm lược trái đất

The Blackout (2019) (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Egor Baranov, Nathalia Hencker
Diễn viên: Aleksey Chadov, Pyotr Fyodorov, Svetlana Ivanova ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 127 phút
Lượt xem: 2.134 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Egor Baranov là đạo diễn nổi tiếng của nền điện ảnh Nga, mặc dù anh chỉ mới 31 tuổi nhưng anh đã để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét cho làng điện ảnh của xứ bạch dương. Và Cuộc Xâm Lược Trái Đất – The Blackout Chính là ví dụ điển hình, sau khi phim chính thực được phát hành vào cuối năm 2019 thì phim đã nhanh chóng được rất nhiều khán giả đón nhận. Mặc dù kịch bản chưa thực sự ấn tượng nhưng những cảnh hành động và kỹ xảo thì không thể nào chê được, rất đáng xem đối với những ai yêu thích thể loại phim hành động viễn tưởng này.

Nội dung phim Cuộc xâm lược trái đất

Cuộc Xâm Lược Trái Đất sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng là Lukerya llyashenko, Pyotr Fyodorov, Svetlana Ivanova, Aleksey Chadoy, Kseniya Kutepova,…Nội dung phim sẽ kể về cuộc chiến căng thẳng giữa đội đặc nhiệm của Nga với một kẻ đến từ ngoài hành tinh. Mọi chuyện bắt đầu từ một hiện tượng kỳ lạ, đó là trái đất bỗng nhiên chìm vào bóng tối và hàng triệu người dân vô tội đã chết không rõ lý do.

Lúc này cơ quan đặc nhiệm đã cử quân đội đi tìm hiểm và điều tra nguyên nhân. Tuy nhiên, họ đã không làm được gì ngoài việc phát hiện có một kẻ có khả năng đặc biệt và hắn đang phá nát mọi thứ và chỉ còn khu vực nhỏ ở Đông Âu là địa điểm vẫn có điện. Liệu Yuriy và đồng đội của mình có thể ngăn chặn kế hoạch hủy diệt của gã không mặt kỳ lạ kia không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim hoạt khác tại Phim Hay TV

Xem Phim