Cú pháp tìm kiếm: Thám Tử Phố Tàu 2 Phimhaytv
Phim Thám Tử Phố Tàu 2

Thám Tử Phố Tàu 2

Detective Chinatown 2 (2018)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Trần Tư
Diễn viên: Lưu Hạo Nhiên ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 164 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thám Tử Phố Tàu II là một phim trinh thám – hài hước, mạch phim đan xen nhiều tình huống bất ngờ, nhưng chủ yếu là để gây cười. Góc quay khá đa dạng, quay cận cảnh không nhiều, phim cũng không đi sâu vào phân tích nội tâm nhân vật, nên không nhất thiết phải quay đến mắt, miệng, hay lông mày. 

Nội dung phim Thám Tử Phố Tàu 2

Thám tử phố Hoa II có nhiều tình tiết gây cười, không hề gượng ép. Khán giả có thể cười sảng khoái, cười lộn ruột vì những trò lố bịch của Đường Nhân, và quá trình “suy luận ảo” của thiếu niên Tần Phong, hoặc những hiểu lầm ngây ngô bởi khác biệt ngôn ngữ và khác biệt văn hóa.

Vương Bảo Cường diễn khá tròn vai ông chú họ nhí nhố, bộp chộp, vai Đường Nhân của anh là một vai “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”mọi thứ đều thông thạo. Tần Phong – chàng trai trượt Đại học nãy đã là sinh viên Học viện Cảnh sát. Vẫn phong thái ngô ngố của một người mắc tật, Tần Phong vẫn không khiến cho người thấy “lập dị”. 

Điểm cộng là gương mặt của Lưu Hạo Nhiên khá hợp với vai Tần Phong, vì anh đẹp trai một cách hiền lành, có chút ngây thơ. Kết phim là một cái kết mở, hàm ý sẽ có có Thám tử phố Hoa III ở một đất nước khác (dự đoán là Tokyo). Cho đến giây phút cuối, người xem vẫn thấy được cái “duyên” mà cả bộ phim hài – trinh thám này mang lại.

Phim sẽ ẽ có một vài hạt sạn nhỏ như sự chưa khớp nhau về đồ vật, tóc của nhân vật, phục trang,… ở những phân cảnh liên tiếp nhau. Nhưng không có thứ gì là hoàn hảo cả, có thể nói, Thám tử phố Hoa II đã đạt được đến sự kì vọng của người xem trước khi xem phim, và đã thành công làm cho đầu óc tôi được sảng khoá suốt hơn 2 tiếng đồng hồ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước khác tại Phim hay tv

Xem Phim