Cú pháp tìm kiếm: Cuộc chiến bất tử Phimhaytv
Phim Cuộc chiến bất tử

Cuộc chiến bất tử

The Immortal Wars: Resurgence (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Joe Lujan
Diễn viên: Bill Oberst Jr.Eric RobertsMindy Robinson ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 299 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kari Skogland là một nữ đạo diễn quyền lực người Canada, bà đã đồng sáng lập ra công ty sản xuất Mad Rabbit và bà đã dành nhiều thời gian vào công việc sản xuất phim hơn. Cuộc Chiến Bất Tử – Fifiy Dead Men Walking chính là bộ phim gần đây nhất mà Kari đảm nhận chỉ đạo, đây là một tác phẩm không quá đình đám nhưng được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Sau khi được công chiếu vào năm 2008, phim đã nhanh chóng tạo nên dấu ấn và đã nhận được số điểm đánh giá trên imdb là 6.9.

Nội dung phim Cuộc chiến bất tử

Cuộc Chiến Bất Tử là phim thuộc thể loại hành động – hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Ben Kingsley, Jim Sturgess, Kevin Zegers, Natalie Press, Rose McGowan,..Phim được lấy bối cảnh tại Bắc Ireland vào cuối năm 1980, nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc sống của chàng trai 21 tuổi – Martin McGartland và hành trình đi xâm nhập vào tổ chức IRA để nằm vùng cho cảnh sát Anh.

Vì có quan hệ khá rộng nên Martin đã nhận được một lời đề nghị béo bở từ phía cảnh sát, họ muốn anh khai thác thông tin tư IRA và anh sẽ nhận được một số tiền kếch xù. Sau khi được nhận làm tình nguyện viên tại IRA, Martin đã biết được các cuộc tấn công theo kế hoạch và anh đã báo cho Fergus, người cảnh sát sẽ trực tiếp liên hệ với anh. Nhưng khi anh bị phát hiện thì cảnh sát Anh đã bỏ mặc và coi như không biết đến anh, chỉ có Fergus là giúp anh trốn sang nước ngoài. Liệu Martin có thể sống sót khi IRA đã nhất định sẽ phải tiêu diệt anh không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com