Cú pháp tìm kiếm: Thiên đường của Trương Vọng Phimhaytv
Phim Thiên đường của Trương Vọng

Thiên đường của Trương Vọng

I Hope You Are Well (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Du Bin,
Diễn viên: Ngô Chí Hùng, Vương Lực Khả, Yiheng Du, Yuyao Ma, Ziyue Zhu, ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 81 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thiên Đường Của Trương Vọng – I hope you are well là phim được lấy từ đề tài xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2020. Do đạo diễn Du Bin chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên như Du Yiheng, Zhu Ziyue, Lu Qiuhong, Wang Like.

Nội dung phim Thiên đường của Trương Vọng

Thiên Đường Của Trương Vọng nói về những nỗ lực trong tuyệt vọng của một người đàn ông làm thợ đan rất giỏi nhưng nghèo khó ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Hiện tại ông đang cố gắng kiếm một khoản tiền thật khổng lồ để chi trả tiền phí điều trị bệnh bạch hầu cho con gái nuôi. Phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, đây sẽ là phiên bản chiếu rạp đầu tiên của đạo diễn người sơn đông – Du Bin.

Ở Trung Quốc, những câu chuyện về việc thanh toán hoá đơn chi trả tiền viện phí được khai thác rất lànhiều. Người cha tận tụy trongThiên Đường Của Trương Vọng cuối cùng cũng đã huy động được hơn 300.000 NDT sau rất nhiều nỗ lực đi vay mượn, còn việc tại sau sau này anh lại có thể xoay xở được số tiền lớn như thế thì không được đề cập rõ ràng.

Cuối phim sẽ đề cập đến việc bảo hiểm y tế đã được cải thiện ra sao để chữa bệnh bạch hầu ở trẻ em, ngoài việc một y tá muốn rời bỏ công việc của mình. Diễn xuất của các diễn viên rất đạt, đặc biệt là nữ diễn viên nhí Zhu Ziyue, dù chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé vẫn thể hiện được tinh thần lạc quan của mình. Nghị lực sống của cô gái nhỏ rất được chú trọng, diễn biến của cô bé được diễn tả rất chân thực, dù đau đớn nhưng vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, để vượt qua khó khăn của cuộc đời, tiếp tục được sống.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim Hay TV

Xem Phim