Cú pháp tìm kiếm: Những Chiến Binh Bất Tử Phimhaytv
Phim Những Chiến Binh Bất Tử

Những Chiến Binh Bất Tử

The Old Guard (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Gina Prince-Bythewood
Diễn viên: Charlize Theron, KiKi Layne, Matthias Schoenaerts ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.6 điểm
Thời lượng: 125 phút
Lượt xem: 244 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Những Chiến Binh Bất Tử  – The Old Guard là phim điện ảnh mới của Netflix, thuộc thể loại hành động có những pha đối kháng gay cấn như Extraction của Chris Hemswoth hoặc 6 Underground của Reynold.

Những Chiến Binh Bất Tử đã được triển khai theo lối mới lạ và hấp dẫn hơn. Hình ảnh chị đại – Charlize Theron với gương mặt lạnh lùng và body rắn rỏi, ngầu lòi đã khiến các mọt phim cảm thấy quắn quéo. Các cảnh phim đã được dàn dựng khá công phu từ những cảnh đấu súng cho đến cảnh 1 chọi 1.

Nội dung phim Những Chiến Binh Bất Tử

Nội dung phim Những Chiến Binh Bất Tử nói về Andy – cô là thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê bí ẩn, các thành viên đều có những kỹ năng kiệt xuất. Điểm đặc biệt nhất của nhóm này là họ có khả năng bất tử, cảnh tái sinh đã xuất hiện khá nhiều trong phim. 

Việc phát hiện mình trở nên bất tử cũng là điểm nhấn trong nội tâm nhân vật, vì họ sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng khi phải chứng kiến  cảnh người thân của mình dần dần ra đi. Vì thế Andy đã tập hợp mọi người lại với mục đích là giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 

Vào rồi một ngày, khi cả nhóm bị rơi bẫy của một phi vụ giải cứu các học sinh, người thuê họ đã thấy được quá trình tái sinh của họ.  Ông chủ đứng sau của kế hoạch này đã quyết phải bắt được họ về thí nghiệm. Với mục đích là sản xuất ra những loại thuốc để trị các bệnh không thể cứu chữa, ngoài ra còn giúp kéo dài tuổi thọ của con người. Andy và cả nhóm đã rơi vào tình trạng nguy hiểm đáng báo động, liệu họ có thể thoát khỏi những mối nguy hiểm và có thể tiếp tục sứ mệnh của mình không? 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim Mỹ hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim